Đằng sau những hình ảnh lung linh của MV “Anh” gửi đến người hâm mộ là sự nổ lực miệt mài, tập trung cao độ của nữ ca sĩ Cindy V cùng ê kíp của mình. 

Sau lần đầu tiên chạm ngỏ điện ảnh với vai diễn “Minh Ánh” đầy ấn tượng, Cindy V lập tức bắt tay vào thực hiện dự án âm nhạc “Anh” với vai trò là một ca sĩ chuyên nghiệp. 8 tháng kể từ ngày bắt đầu, cái tên Cindy V đã dần trở nên quen thuộc và có chỗ đứng riêng trong lòng người hâm mộ. Giọng hát nội lực, âm nhạc lôi cuối cùng cảnh quay đẹp mắt đã mang đến một MV đặc sắc, nổi bật giữa thị trường âm nhạc Việt.

Lí giải cho việc tại sao dự án âm nhạc đầu tay lại kéo dài lâu như vậy, “Bông hồng lai” chân thành chia sẻ: “ Sản phẩm đầu tay của một nghệ sĩ phải thể hiện được phong cách của riêng mình nên Cindy V không muốn vội, thà làm chậm nhưng thật chỉn chu”. Có thể thấy,  nữ ca sĩ đã đặt rất nhiều tâm huyết và thời gian vào dự án lần này nhằm mang đến cho khán giả một sản phẩm thực sự chất lượng, chuyên nghiệp.

Sau thời gian phát hành, dự án âm nhạc đầu tay của cô đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Đây chính là động lực để Cindy V tiếp tục đột quá và tỏa sáng hơn ở các dự án tiếp theo. Để tạo được dấu ấn đặc biệt cho sản phẩm âm nhạc đầu tay lần này, Cindy V không quên gửi lời tri ân đến khán giả và đặc biệt là ê kíp đã đồng hành cùng Cindy V suốt thời gian qua.

Được biết, Cindy V đang tích cực chuẩn bị để cho ra đời nhiều sản phẩm quy mô, chất lượng gửi đến công chúng vào thời gian tới.

Link MV anh chị vui lòng xem tại đây: https://youtu.be/9mdjMzJNR64

Thêm một số hình ảnh hậu trường quay Mv của Cindy V!

 

T.H

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc