Văn hóa ăn

Ăn không đơn giản là đưa thực phẩm vào miệng và tiêu hóa nó đi mà còn thể hiện nét văn hóa, phẩm hạnh,...

Nestlé Việt Nam ra mắt sản phẩm hạt nêm mới –...

Nhãn hàng MAGGI, thuộc công ty Nestlé Việt Nam, vừa ra mắt thị trường sản phẩm hạt nêm mới – MAGGI vị măng tây,...

Món gỏi trứ danh

Hồi nhỏ mỗi lần tôi hư là cha lại phạt bằng cách không cho ăn cơm với cá, thịt mà chỉ ăn toàn rau....

Vòng giới thiệu “Doanh nhân vào bếp”: giữ lửa yêu thương...

(Phụ Nữ Hiện Đại) - Ngày 28/10/2018, cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” đã diễn ra buổi quay clip cho các thí sinh của...

Thú vị từ chương trình tham quan nhà máy Ajinomoto Việt...

AJI-NO-MOTO là thương hiệu bột ngọt đầu tiên trên thế giới, ra đời năm 1909 tại Nhật Bản. Trải qua hơn 100 năm, đến...

Bánh mì phô mai bơ tỏi của Breadtalk đã ăn sẽ...

Có những món bánh, chỉ thử một miếng là phải thêm miếng nữa, ăn lần đầu thì sẽ ăn nhiều lần tiếp theo. Bánh...

Ra mắt dòng sản phẩm NESCAFÉ Gold với hai hương vị...

Trải qua nhiều thời kỳ, gu uống cà phê của người Việt có những thay đổi rõ rệt. Cùng với sự phát triển của...

Bí kíp “ăn tại gia chuẩn nhà hàng” giữa mùa dịch

(Phunuhiendai.vn) - Bạn có tin ở nhà chống dịch mà vẫn được thưởng thức 1001 món ngon chuẩn nhà hàng, vừa an toàn lại vừa...

Ikachi: Thổi hồn Trung thu xưa vào quà Trung thu xanh

Tiếp nối hành trình hơn 5 năm gieo mầm quà Tết xanh thành công, Ikachi - một thương hiệu giải pháp quà tặng thuộc...

Ăn xôi gấc đỏ để… may mắn cả năm!

Tất nhiên, đó là quan niệm dân gian. Theo đó, đầu năm có những món ăn có ý nghĩa sẽ mang lại may mắn...

Bài viết mới nhất