Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Mỗi khi có dịp đến làm tóc tại Salon Trung Master, ngoài việc có được một mái tóc ưng ý, khách hàng đều đặc biệt chú ý đến chuyên gia tạo mẫu tóc Trung Master, cũng là chủ thương hiệu Salon Trung Master, bởi những quan điểm nhân văn của anh về cuộc sống, trong việc làm đẹp cho đời và cả quá trình truyền nghề cho học viên.

Nghề làm tóc đến với Mr. Trung như là duyên may nhưng sau quá trình học tập và làm việc, nghề đã trở thành niềm đam mê. Như nhiều thanh niên khác ở Việt Nam, sau quá trình học hành và lựa chọn cho bản thân một nghề nghiệp, Trung Master đến với nghề tạo mẫu tóc để làm hành trang bước vào đời.  Anh vào nghề tạo mẫu tóc khá sớm rồi trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau, từ Salon cho đến cơ sở dạy nghề với tư cách một giáo viên chuyên nghiệp.

Chuyên gia tạo mẫu tóc Trung Master nhận giải thưởng Bàn Tay Vàng năm 2018.

Cùng bạn bè đồng nghiệp và học viên.

Trong nhiều năm liền, anh công tác tại trường dạy nghề Minh Đan. Rồi có thời gian, anh tiếp tục sang làm việc tại Salon Art Hair, một Salon đã từng một thời rất nổi tiếng ở Sài Gòn. Anh say mê làm đẹp cho chị em phụ nữ lẫn nam giới qua các kiểu tóc mới mẻ, hiện đại, những màu tóc đẹp và hợp thời. Với anh, tạo mẫu tóc là cả hành trình sáng tạo nghệ thuật.

Hơn 10 năm làm việc tại các Salon nổi tiếng, anh ấp ủ thực hiện ước mơ mở cho mình một Salon tóc và Trung tâm dạy nghề. Thế rồi, anh cũng đã cho ra mắt thương hiệu Trung Master. Đến nay, Salon Trung Master đã trở thành nơi làm đẹp quen thuộc và uy tín của nhiều chị em khắp Sài Thành.

Trung Master và một số mẫu tóc do anh thực hiện.

Tại Salon Trung Master, bên cạnh các nhân viên, Mr. Trung là bàn tay vàng trong việc tạo mẫu tóc. Anh không chỉ là thầy giáo dạy chính tại Trung tâm dạy nghề mà còn là chuyên gia chuyên tạo các mẫu tóc mới được nhiều diễn viên, hoa hậu, người mẫu nổi tiếng yêu thích.

Anh cũng là người đã từng tạo mẫu tóc cho Hoa hậu Quốc tế người Việt – Vy Nguyễn

Có một điều khá đặc biệt ở chuyên gia tạo mẫu tóc Trung Master là quan niệm sống thiện lành. Anh xem việc tạo mẫu tóc không chỉ là kinh doanh mà là niềm vui khi đem đến cho khách hàng sự hài lòng với mái tóc mới, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái, ấn tượng khi đến với Salon. Đặc biệt, anh thích làm việc thiện, thích đưa gia đình cùng học viên đến các cơ sở nuôi trẻ mồ côi, bệnh viện tâm thần, những vùng miền khó khăn để tặng quà và cắt tóc miễn phí như Trung tâm bảo vệ trẻ em Long Hải, Trung tâm bảo vệ trẻ em Vũng Tàu, Viện tâm thần Bến Tre, Bình Dương…

Một số mẫu tóc do Trung Master tạo kiểu.

Anh chia sẻ: “Từ nhỏ, Trung đã thích lối sống yên tĩnh, thường xuyên nghe kinh, niệm Phật và mong đem đến nhiều điều tốt đẹp cho những hoàn cảnh khó khăn xung quanh. Nên khi đã làm nghề và có điều kiện, Trung hay tổ chức các chuyện thiện nguyện như đến các vùng khó khăn, các cơ sở nuôi trẻ em mồ côi để cắt tóc miễn phí, tặng quà và trò chuyện cùng mọi người. Trung hi vọng với những buổi thực tế như thế này, các học viên của Trung có cơ hội thực hành nghề, có cơ hội  trải nghiệm và thấu hiểu hơn về những mất mát, bất hạnh và đau khổ trong cuộc sống. Từ đó, giúp các em nhận ra giá trị những hạnh phúc bản thân đang có và cùng nhau đem đến cho đời những điều tốt đẹp hơn.”

Mr. Trung nhiệt tình hướng dẫn cho các học viên tại các chuyến đi thực tế.

 Cũng có lẽ bởi chính quan niệm sống thiện lành như vậy, nên khi mở các lớp dạy nghề, học viên của Trung Master không chỉ được trao truyền kỹ năng trong nghề tạo mẫu tóc mà còn tiếp nhận những bài học thực tế để hiểu về đau khổ, về hạnh phúc, về bài học chia sẻ và yêu thương… Từ những trải nghiệm đáng quý ấy, mỗi học viên sẽ tự rút ra cho mình bài học về nghề, làm đẹp cho đời từ mái tóc đến tâm hồn và hơn hết là có bản lĩnh vững vàng trong cuộc sống. Bởi vì, với chuyên gia tạo mẫu tóc Trung Master, làm đẹp cho đời phải gắn kết giữa việc sáng tạo cái đẹp với trách nhiệm với cộng đồng, sống là giúp đời, đem lại điều tốt đẹp cho xung quanh, chia sẻ và giảm thiểu khó khăn cho cộng đồng…

Cùng với học viên tốt nghiệp.

Đưa học viên đi tìm hiểu cuộc sống và cắt tóc từ thiện cho bà con nghèo.

Hiện nay, Trung tâm dạy nghề Trung Master vẫn đang tiếp tục nhận học viên tại TP.HCM cũng như tại các tỉnh. Học viên đến với Trung tâm Trung Master sẽ được dạy làm tóc nam, nữ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Trung Master và các lớp học viên trong các chuyến đi thực tế.

Với tấm lòng truyền nghề theo quan điểm nhân văn của Mr.Trung, Trung tâm Trung Master luôn dành những ưu đãi tốt đẹp dành cho học viên:

  • Với khóa học làm tóc nữ, khi đăng kí học 2 khóa liên tục từ cơ bản đến nâng cao sẽ được giảm 20% học phí. Đặc biệt, các học viên thuộc hộ nghèo (Có giấy chứng nhận của địa phương) sẽ được giảm 50% học phí.
  • Học viên sẽ được tài trợ hoàn toàn bộ đồ nghề trong quá trình học. Đồng thời, học viên cũng được tham gia những buổi thực hành thực tế, làm từ thiện cùng trung tâm.
  • Học viên sẽ được giới thiệu để có cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối tại các cuộc thi uy tín của nghề như Tài năng trẻ, Cây kéo vàng, Bàn tay vàng, Nhà tạo mẫu xuất sắc…
  • Học viên tốt nghiệp được nhận Bằng của Trung tâm dạy nghề Trung Master được cấp bởi Tổng Cục dạy nghề. Đồng thời, được giới thiệu nơi làm việc mới hoặc làm việc tại trung tâm.
  • Trong quá trình học tại Salon Trung Master, học viên từ các tỉnh đến sẽ được giới thiệu chỗ ở an ninh, sạch sẽ, đầy đủ phương tiện sinh hoạt với chi phí thấp.

Các lớp trải nghiệm thực tế của Trung tâm Trung Master.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ Trung tâm dạy nghề Trung Master Địa chỉ: 35/11 Lê Bình, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại: 0987 897 605 (Mr.Trung)

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungMaster8989/ hoặc https://www.facebook.com/salontrungmaster/

Tổng hợp

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc