(Phụ Nữ Hiện Đại) – Tối ngày 7/12/2018, Chung kết cuộc thi Art Hair Award 2018 (AHA) đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng danh giá nhất. Buổi lễ Vinh Danh và trao giải Nghệ sỹ diễn ra tại Trung tâm sự kiện Trống Đồng Cảnh Hồ, TP.Hà Nội có sự tham dự của hàng trăm khách mời trong và ngoài ngành tóc.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Họa sỹ Lê Huyên – Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam; NSƯT Chí Trung, Ca sỹ Ngọc Khuê, Vợ chồng “Shark” Hưng – Ông Phạm Thanh Hưng Phó CT HĐQT CENGROUP và Á Hậu Nguyễn Thu Trang (HH Thế giới người Việt tại Séc 2010), Doanh nhân Nguyễn Kim Oanh, và Nhiếp ảnh gia Trịnh Lai; Các Nghệ sỹ – Nhà tạo mẫu (NTM) có tiếng của làng tóc: Văn Minh Phương, A Đoan, Minh Hạnh, Trần Hưng Thịnh, Phạm Minh Ánh Huyền Hương, Hoàng Hồng, Hữu Trí, Thúy Lan, Trịnh Thị Hậu, Quang Sỹ và Nghệ sỹ Vũ Văn Đạt…

Các thành viên Ban giám khảo đêm chung kết

Một phần trình diễn kỹ thuật tạo mẫu tóc của thí sinh. Đêm Chung kết được dàn dựng công phu bởi Siêu mẫu Thúy Hằng trong vai trò Tổng đạo diễn. Ban nhạc Art Hair Band với do ca sỹ Dương Trần Nghĩa làm trưởng nhóm.

Sau 2 Vòng Sơ khảo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Vòng Chung kết Art Hair Award 2018 chủ đề “Ngôn ngữ sắc màu” đã tìm ra được chủ nhân các giải thưởng danh giá của chương trình.

Xuất sắc vượt qua hàng trăm tác phẩm trên cả nước, NTM Nguyễn Văn Sơn đã giành Giải Quán quân Art Hair Award 2018 – Diamond Artist.

Bà Hoàng Bích Tâm (Thương hiệu C:ehko, GSTS, HS Lê Huyên, Nhà báo Đào Xuân Quang và nghệ sỹ Minh Phương trao giải Quán quân – Diamond Artist cuộc thi AHA 2018 cho NTM Nguyễn Văn Sơn (Bắc Ninh).

Hai ngôi vị Á Quân là Platimun Artist và Golden Artist lần lượt thuộc về 2 Nhà tạo mẫu Nguyễn Tùng số đến từ TP. Hồ CHí Minh và NTM Nguyễn Văn Điệp đến từ Nghệ An.

NSƯT Chí Trung, ông Nguyễn Duy Quang GĐ Điều hành Hair World và nghệ sỹ Huyền Hương trao giải Á Quân – Platinum AHA 2018 cho NTM Nguyễn Tùng.

Nghệ sỹ Hữu trí, Nghệ sỹ A Đoan và TS nghệ thuật Hồ Trọng Minh trao giải Á Quân – Golden Artist của AHA 2018 cho NTM Nguyễn Văn Điệp.

Bên cạnh đó các giải phụ của chương trình cũng đã tìm ra được chủ nhân. Đây là các tác phẩm đã chinh phục được các nhóm “Giám khảo” khác nhau. Đầu tiên là Giải do Hội đồng Giám khảo nghệ thuật bình chọn: Golden Award By Art Jury tiếp tục thuộc về NTM Nguyễn Tùng –TP. Hồ Chí Minh; Giải tác phẩm được yêu thích nhất: Top Selection Award và Giải thời trang hoàn mỹ: Top Fashionable Award cùng được trao cho NTM Nguyễn Văn Sơn – Bắc Ninh.

Cùng với đó, bằng tài năng của mình 2 NTM Nguyễn Văn Sơn Bắc Ninh và Nguyễn Tùng Hồ Chí Minh đã lần lượt chinh phục 2 nhà tài trợ Kim Cương – thương hiệu C:ehko và Nhà tài trợ Bạch kim – thương hiệu Nouvelle để nhận giải thương hiệu Kim cương và giải thương hiệu Bạch Kim.

Được biết đến như chương trình hàng đầu của ngành thời trang tóc Việt Nam, Art Hair Award được khởi xướng từ năm 2015 với tên gọi Hair Office. Art Hair Award 2018 là sân chơi lần đầu tiên của ngành tóc không cạnh tranh thắng thua bằng kỹ thuật hay tính nghệ thuật. Mà tiêu chí để đánh giá sự thành công của các Nhà tạo mẫu chính là sự hài lòng của khách hàng. Đó là lí do bên cạnh Hội đồng Giám khảo nghệ thuật là 7 Nghệ sỹ – Nhà tạo mẫu đã có nhiều năm tích lũy kỹ thuật và kinh nghiệm, còn có sự hiện diện của Hội đồng Giám khảo khách mời đại diện cho các góc nhìn đa dạng của xã hội.

 

T.H 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc