Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Thấu hiểu những khó khăn mà cộng đồng đang gặp phải do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Để hỗ trợ phụ huynh trong giai đoạn thử thách này, Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đã quyết định đưa ra chính sách học phí mới, áp dụng cho năm học 2019-2020.

Cấp Mầm non thuộc hệ thống VAS sẽ được miễn giảm 100% học phí trong thời gian trường chính thức đóng cửa. Đối với cấp Tiểu học và Trung học, học phí sẽ được giảm tới 70%.

Nhà trường còn hỗ trợ mức ưu đãi giảm 10% học phí Năm học 2020 – 2021 cho Phụ huynh thanh toán trước ngày 29/5/2020.

Cụ thể chính sách học phí điều chỉnh ở 3 cấp Mẫu giáo, Tiểu học và Trung học như sau:

  • Đối với cấp Mầm non: Trong thời gian nghỉ dịch theo quy định của Nhà nước, Nhà trường không thu học phí.
  • Đối với cấp Tiểu học và Trung học: Trong thời gian nghỉ dịch và học trực tuyến theo quy định của Nhà nước, Nhà trường giảm 70% học phí.
  • Không thu các khoản phí khác bao gồm phí ăn uống, xe đưa đón học sinh, trong giai đoạn nghỉ dịch và học trực tuyến theo quy định của Nhà Nước. Phụ huynh chỉ thanh toán cho những ngày thực tế học sinh đã sử dụng các dịch vụ này tại trường.
  • Sau khi học sinh chính thức đi học trở lại theo lịch của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, học phí và các khoản phí khác sẽ được tính bình thường theo mức phí mà Nhà trường đã niêm yết từ đầu năm học căn cứ vào tổng số tuần thực học, bao gồm cả thời gian học bù tính đến ngày kết thúc năm học dự kiến – 15 tháng 7 năm 2020.
  • Thời hạn thanh toán cho các khoản phí trên đã được linh động gia hạn tới ngày 22/5/2020.
  • Học phí và các khoản phí khác còn lại sau khi đã giảm trừ theo chính sách trên sẽ được hoàn trả vào cuối năm hoặc chuyển sang chi phí thuộc học phần kế tiếp hay năm học mới 2020 – 2021, tuỳ theo lựa chọn của Quý Phụ Huynh. Việc hoàn trả hay chuyển phí chỉ được thực hiện khi Phụ huynh đã hoàn tất các khoản phí cho Năm học 2019 – 2020, bao gồm cả các khoản phí trong thời gian dạy học online.

VAS vẫn cam kết duy trì mức lương của toàn thể giáo viên, nhân viên trong toàn thời gian chịu ảnh hưởng dịch bệnh và tiếp tục bảo dưỡng, nâng cấp cơ sở vật chất, cải tiến chương trình dạy và học cho năm học mới.

 “Covid-19 là thử thách không chỉ của riêng ai. Trong giai đoạn này, VAS ý thức được trách nhiệm của chúng tôi là cùng chung vai với các phụ huynh, đảm bảo việc giáo dục thế hệ trẻ luôn là ưu tiên hàng đầu. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ triển khai chương trình học bù, đảm bảo bù đắp kiến thức bị gián đoạn trong giai đoạn nghỉ dịch cho các em học sinh. Chúng tôi sẽ tiếp tục tiếp nhận các ý kiến đóng góp của phụ huynh học sinh nhằm không ngừng cải thiện chất lượng giáo dục và đảm bảo môi trường học tập lành mạnh cho con trẻ.”  Ông Marcel van Miert, Chủ tịch Điều hành VAS chia sẻ.

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc