Banner Nhật Hạ

(Phụ Nữ Hiện Đại) – Vốn được sinh ra trong gia đình thuần nông, anh là Phạm Ngọc Dự sinh năm 1986, chị là Nguyễn Thị Ni Na, sinh năm 1986. Họ cưới nhau vào ngày 11.01.2015 và bắt đầu ra riêng lập nghiệp với nghề kinh doanh chả lụa tại Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Và rồi 1 năm sau họ sinh được 1 cô con gái tên là là Phạm Ngọc Thủy Tiên. 

Chị Nguyễn Thị Ni Na vốn là người thích kinh doanh và luôn muốn tự lập về kinh tế. Trong thời gian ở nhà nuôi con nhỏ và phụ chồng làm chả lụa, chị luôn suy nghĩ và tìm kiếm 1 dòng sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng…

Trong 1 lần tham gia cùng nhóm bạn ở Di Linh, chị gặp được trực tiếp một cô giám đốc trẻ nói về trà xanh giảm eo nên chú tâm tìm hiểu. Trước đó chị Ni Na cũng đã có sử dung 1 loại trà giảm cân nhưng khi uống vào chị có cảm giác khó thở và chân tay bị bủn rủn nên chị  quyết định ngưng không uống nữa. Khi có duyên tìm được sản phẩm giảm cân mới là trà xanh giảm eo do cô giám đốc trẻ phân phối, chị mua thử 1 hộp về dùng thử.

Do sinh em bé xong chị đã mất đi vòng eo lý tưởng đó là số đo 88cm. Sau gần 1 năm trải nghiệm sản phẩm trà, vòng eo của chị còn 66cm. Chị cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc  vì điều này nên đã quyết đình đầu quân cho cty KELLYBUI.

Và vào ngày 2-6 vừa rồi, chị tổ chức 1 buổi sự kiện ra mắt trà tại khu vực Đắc Nông với sự  góp mặt của cô giám đốc trẻ Bùi Thị Thúy An.

Chị Nguyễn Thị Ni Na xinh đẹp, lộng lẫy và tự tin với vóc dáng của mình hiện tại sau khi giảm eo

Chị cùng cô giám đốc trẻ Bùi Thị Thúy An trong ngày ra mắt sản phẩm trà do chị phân phối tại Đắc Nông

Với lòng yêu thích kinh doanh, đam mê và tin tưởng trà giảm eo cũng sẽ giúp các chị em phụ nữ khác có vóc dáng thon gọn hơn, xinh đẹp hơn, tự tin hơn… chắc chắn công việc mới này của vợ chồng chị sẽ thành công và phát triển mạnh mẽ!

>>Bước ngoặt của nữ giám đốc 9X Kelly Bùi

 

T.H

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc