Banner Nhật Hạ

Hạnh phúc không phải là một danh từ, nó là thứ sẵn có ở trong tim, đừng để kẻ cắp lấy đi, bởi ai cũng nên hạnh phúc!

Chat nhanh cùng Hoài Anh – Hot mom 9x gây sốt cộng đồng mạng nhờ bí quyết giữ gìn hôn nhân siêu đẳng

Nếu như trước kia, phụ nữ chỉ tập trung vào việc nội trợ và chăm con cái thì trong đời sống hiện đại, vai trò của người phụ nữ dần trở nên đa năng hơn. Họ quay cuồng với công việc công sở, tất bật với việc chăm sóc nhà cửa, nuôi dạy con cái, đối nội, đối ngoại… Phụ nữ thời đại mới, họ tỏa sáng và thành công, không còn kêu than về sự bất bình đẳng như trước, nhưng lại vướng vào bi kịch khi không biết cân bằng giữa việc sống với những ràng buộc về trách nhiệm hay sống vì bản thân mình? Xã hội càng phát triển, họ càng khó nắm giữ tình yêu và hôn nhân trong tay mình. Đôi khi, ngồi trong nhà lầu xe hơi, nhưng lại khao khát sự ấm cúng của một gia đình nghèo khó. Đôi khi, khoác trên mình chiếc áo của sự giàu sang, thành đạt nhưng trong lòng lại luôn trống rỗng và cô đơn!

Chuyện tình yêu 15 năm bền chặt trước sau như một của hot mom 28 tuổi gây sốt mạng

Phụ nữ, muốn hạnh phúc trước hết phải mạnh mẽ. Sự kiên cường của một người phụ nữ có giá trị hơn mọi chiếc váy, thỏi son hay những đôi giày cao gót. Nó giúp họ đối diện bình thản với những hỷ nộ ái lạc trong đời. Nó giúp họ có một chút bất cần để trở nên quyến rũ. Chị em phụ nữ, mau mang giấy bút ra để học nhanh 4 bí quyết giữ lửa hôn nhân và thành công trong công việc của hot mom 9x nổi tiếng nhất đất mỏ Quảng Ninh – Trần Hoài Anh, nickname Ruby Trần, sinh năm 1990, hiện đang là nữ doanh nhân được nhiều người ngưỡng mộ vì tài sắc và câu chuyện tình yêu bọc đường.

Không được sống “có lỗi” với chính mình

Rất nhiều chị em sau khi lấy chồng lại biến thành một người phụ nữ khác hẳn: luộm thuộm, xuề xòa và không chú ý tới bản thân mình. Họ nghĩ, lo cho chồng, chăm sóc con là sự hy sinh và nét đẹp thuần túy nhất, nhưng đàn ông thì không nghĩ vậy. “Đàn ông yêu bằng mắt”, hãy để cho chồng cảm thấy hãnh diện mỗi khi xuất hiện cùng vợ, như vậy đàn ông mới trân trọng, mới muốn vợ xuất hiện cùng mình mọi nơi, mọi lúc – hot mom Hoài Anh thẳng thắn chia sẻ.

Bão tố ngoài kia có hung tợn đến đâu, khi nơi anh là nhà, sóng vẫn yên, biển vẫn lặng

Hãy đặt mình vào vị trí anh ấy

Rất nhiều phụ nữ chỉ trích và chê bai đàn ông, nhưng lại chưa từng đặt mình vào vị trí của họ. Nếu một tối anh chồng trở về trong tình trạng say khướt, khoan hãy mắng nhiếc và nổi cáu, hãy giúp anh ấy giải cảm và đợi sáng hôm sau nói chuyện rõ ràng cũng chưa muộn. Nếu một buổi chiều anh chồng trở về nhà và nói rằng, “Anh đã thôi việc”. Khoan hãy kêu gào rằng từ mai lấy gì mà sống, khoan hãy than trách rốt cuộc anh đã làm gì để tới nông nỗi đó, hãy nói với anh ấy, không sao cả, em tôn trọng quyết định của anh. Hot mom 9x cho rằng, những cảm xúc phụ nữ không muốn đàn ông đặt lên mình, thì cũng đừng gửi tặng tới đàn ông. Đã muốn bình đẳng, yêu cũng phải bình đẳng.

Không cần những tấm hình hào nhoáng, chỉ một cái nắm tay chặt như thế này cũng đủ sưởi ấm lòng người

Đừng đòi hỏi nếu còn sống phụ thuộc vào lương của chồng

Chừng nào phụ nữ còn ỉ lại, dựa dẫm vào thu nhập của chồng, chừng đó còn phải nhìn sắc mặt chồng mà sống. Phụ nữ tự chủ về kinh tế ắt sẽ tự tin, độc lập và trở nên quyến rũ. Đó là lý do dù luôn được yêu chiều hết mực, nữ doanh nhân Hoài Anh vẫn từng bước phấn đấu cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Sắp tới, hot mom sẽ mang thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu từ xứ sở kim chi về Việt Nam, mở ra một cơ hội làm việc mới cho nhiều chị em phụ nữ đam mê kinh doanh.

Điều khiến hot mom 9x cảm thấy may mắn, đó là trong bất cứ biến cố hay bước ngoặt quan trọng nào, chị luôn có sự động viên và chở che của một người đàn ông mang tên chồng

Đàn ông đã dính đến kẻ thứ ba, đàn bà đừng ngu xách guốc đi tìm

“Chị đã bao giờ lo lắng về sự xuất hiện của người thứ 3 chưa?”. Câu hỏi này dường như cũng chẳng đủ sức khiến bà mẹ 9x phải phân vân hay suy nghĩ câu trả lời. Với chị Hoài Anh, đàn ông nếu đã là của mình thì không cần tìm cách giữ, nếu đã là của thiên hạ thì mua dây trói về sớm muộn gì cũng vẫn “xổng chuồng”. Chỉ sợ pháo hoa rực rỡ quá làm ta quên đi bóng tối, chỉ sợ sự ngụy tạo của đàn ông làm mờ mắt đàn bà. Một khi đàn ông đã dính đến người thứ 3, chỉ có đàn bà ngu mới xách guốc chạy đi tìm. Đi được một lần, ắt đi được lần nữa. Có ai đi mà không tìm đường, trước khi anh ta lang chạ với người thứ 3, trong đầu đã nghĩ tới hậu quả rồi. Nếu nghĩ tới hậu quả mà vẫn làm, chính là không tôn trọng, không sợ mất bạn. Buông tay quyết không hối tiếc!

Đây chính là chân dung bà mẹ 9x được chị em đặc biệt ngưỡng mộ.

 

T.H 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Banner Nhật Hạ