Banner Nhật Hạ

Diễn viên Ngô Thanh Vân cho biết đã hoàn thành những cảnh quay cơ bản cho vai nữ chính trong bộ phim “Hai Phượng” của đạo diễn Lê Văn Kiệt.

Ở tuổi 39, diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ, cô dồn sức cho “Hai Phượng” vì đây là vai đả nữ cuối cùng của mình trên màn ảnh. Sau bộ phim “Hai Phượng”, Ngô Thanh Vân sẽ tập trung vào vai trò đạo diễn kiêm nhà sản xuất!

Ngọc Huyền “yêu đời – yêu người”

22-34-27_ngoc_huyen

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tổ chức live show kỷ niệm 35 năm ca hát vào đêm 22/12 tại Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM. Chương trình ghi dấu cá nhân của Ngọc Huyền mang tên “Yêu đời – Yêu người” sẽ trình diễn cả tân nhạc và cổ nhạc. Từng được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú, Ngọc Huyền sang Mỹ định cư một thời gian dài rồi mới trở lại với khán giả quê nhà.

Kaity Nguyễn với “Hồn papa da con gái”

22-34-27_kity_nguyen

Nổi lên từ bộ phim “Em chưa 18”, diễn viên trẻ Kaity Nguyễn tiếp tục được giao vai nữ chính trong bộ phim “Hồn papa da con gái” do Ken Chiai đạo diễn, Charlie Nguyễn sản xuất. Đóng cặp với Thái Hoà, vai diễn của Kaity Nguyễn cũng được đồng nghiệp đánh giá khá cao. Tuy nhiên, trong phim có hình ảnh Kaity Nguyễn hút thuốc khiến nhiều người ái ngại vì vi phạm Thông tư 24 vừa ban hành.

Ca sĩ Bảo Anh đã lên tiếng về tin đồn ‘người thứ ba’

Trước tin đồn là “người thứ ba” làm đổ vỡ gia đình ông bầu Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Bảo Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Cô cho rằng: Đừng cố tình chà đạp lên nhân phẩm và cuộc đời của người khác chỉ bằng câu “nghe đồn rằng”.

Giọng ca “Như lời đồn” cũng cho rằng “tin đồn (người thứ ba) ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi, ảnh hưởng đến công việc và những khán giả yêu thương tôi” nên buộc cô phải lên tiếng. Cũng theo Bảo Anh, sau khi nhờ luật sư vào cuộc thì trang tin đăng về cô đã gỡ bài và xin lỗi.

Hồ Quỳnh Hương kinh doanh ẩm thực chay

22-34-27_ho_quynh_huong

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương khai trương liên tục hai nhà hàng chay tại TPHCM. Đã có kinh nghiệm ăn chay nhiều năm, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương hào hứng với việc kinh doanh nhà hàng theo tiêu chuẩn thuần chay: “Ăn thuần chay khác với ăn chay trường. Tôi phải đảm bảo tất cả các sản phẩm thuần chay 100%, ngay cả sự phục vụ cũng phải nhiệt tình. Đồ ăn cần đảm bảo giảm tối thiểu chất hóa học, ảnh hưởng đến sức khỏe”.

Theo (Kiến thức gia đình số 44)
Banner Nhật Hạ