Ở tuổi 25, tiến sĩ Sameh Dahech Bride Ghanmi đã từ một sinh viên bình thường trở thành Gold Director trong vòng chưa đến ba năm. Oriflame đã trò chuyện cùng cô để tìm hiểu về chặng đường thành công và cách cô ứng dụng công nghệ trong kinh doanh để biến ước mơ làm đẹp thành công cụ kiếm tiền hiệu quả!

BẠN CÓ THỂ KỂ VỀ HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CÙNG ORIFLAME? 
Vào tháng 12 năm 2013, tôi vẫn còn là một sinh viên. Lúc bấy giờ, để ưu tiên cho việc học, tôi đã tìm một công việc có thể làm tại nhà. Tôi đã thử tham gia nhiều công ty bán hàng trực tiếp khác nhau, nhưng hầu hết đều không mang lại kết quả như mong đợi. Sau khi gia nhập Oriflame, cuộc đời tôi bắt đầu bước sang một trang mới. Tôi tham gia nhiều chương trình huấn luyện, làm việc chăm chỉ và luôn kể về Oriflame ở bất cứ đâu. Công việc tại Oriflame dần trở thành nhịp sống quen thuộc. Đó là sự nghiệp của riêng tôi và tôi không muốn thay đổi vì bất cứ điều gì. Giờ đây, chỉ cần một tháng nữa là tôi có thể chốt chức danh Senior Director Gold!

Chân dung Phụ Nữ Hiện Đại-1

“Sử dụng Công Nghệ và các công cụ trực tuyến chính là trọng tâm công việc của tôi”

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TRONG CÁCH LÀM VIỆC CỦA BẠN? 
Khoảng thời gian đầu, tôi rất nhút nhát và cảm thấy khó để trò chuyện trực tiếp cùng mọi người. Do đó, tôi dùng các công cụ trực tuyến để bù đắp cho nhược điểm này của mình. Tôi đã liên lạc với bạn tư vấn viên đầu tiên của mình thông qua Facebook. Với sự trợ giúp từ các công cụ huấn luyện trực tuyến của Oriflame, tôi dần cải tiến cách làm việc. Chúng giúp tôi đạt được mục tiêu đầu tiên là chốt chức danh Senior Manager. Bên dưới là một số phương pháp được tôi sử dụng:

  • Tôi dùng Skype để huấn luyện và thực hiện các cuộc gọi nhóm
  • Tôi tạo một nhóm Facebook cá nhân với các thành viên trong hệ thống của mình. Công cụ này giúp tôi dễ dàng chia sẻ lịch hẹn và các buổi huấn luyện. Đồng thời, truyền đạt thông tin và xây dựng nguồn năng lượng tích cực cho nhóm
  • Tôi dùng Ứng Dụng Kinh Doanh của Oriflame để quản lý nhóm
  • Tôi dùng Photoshop để thiết kế tư liệu hình ảnh cho các thử thách nhóm
  • Tôi dùng Movie Maker để biên tập các video

CÁC CÔNG CỤ TRỰC TUYẾN ĐÃ GIÚP BẠN PHÁT TRIỂN CÔNG VIỆC KINH DOANH NHƯ THẾ NÀO? 
Trong thời gian mang thai, tôi không thể di chuyển quá nhiều. Do đó, tôi tập trung vào phương pháp tiếp cận trực tuyến (như chia sẻ trong nhóm Facebook) và theo dõi hoạt động nhóm thông qua Ứng Dụng Kinh Doanh.

BẠN CÓ THỂ MIÊU TẢ VỀ MỘT NGÀY LÀM VIỆC ĐIỂN HÌNH CỦA MÌNH? 
Tôi chia sẻ thông tin nhiều hơn 50 lần mỗi ngày. Ngay khi nhận được tin nhắn của các khách hàng tiềm năng, tôi sẽ chọn lọc và gọi điện thoại trực tiếp với họ. Tôi dùng điện thoại smartphone để quản lý hệ thống và giám sát các hoạt động của họ. Tiếp đến tôi tổ chức các buổi huấn luyện trực tuyến hằng tuần, cũng như huấn luyện qua Skype nếu có yêu cầu.

BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ  BÍ QUYẾT ĐỂ KINH DOANH TRỰC TUYẾN THÀNH CÔNG? 
Tôi đặc biệt đánh giá cao Ứng Dụng Kinh Doanh. Nó giúp bạn dễ dàng theo dõi các hoạt động nhóm.

MỤC TIÊU TRONG TƯƠNG LAI CỦA BẠN LÀ GÌ VÀ BẠN CÓ KẾ HOẠCH GÌ ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC CHÚNG? 
Mục tiêu hiện tại của tôi là đạt chức danh Diamond Director. Tôi luôn nỗ lực tối đa để tìm kiếm những Leader và tư vấn viên tiềm năng có ước mơ thay đổi cuộc sống.

ORIFLAME ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO? 
Tôi đã xây dựng thành công sự nghiệp của riêng mình. Tôi trở thành một nữ doanh nhân làm việc tại nhà, và tôi không muốn thay đổi cuộc sống tuyệt vời này!

Để biết thêm về những cơ hội việc làm tại Oriflame, hãy truy cập ngay: https://vn.oriflame.com/business-opportunity

Hotline: 094 2488821 hoặc 08 3845 1826, ext. 207.

Oriflame Việt Nam, 100-102 Nguyễn Văn Trỗi, p.8, q. Phú Nhuận, HCM.

Phụ Nữ Hiện Đại & Oriflame VN
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc