Đây là trang phục lấy cảm hứng từ sọc thủy thủ đang mở rộng đường chân trời trong mùa xuân hè 2013. Diễn viên Hiền Trang nhìn thấy kẻ sọc trên các sàn diễn thời trang cũng như ở cửa hàng. Cô khẳng định, họa tiết này chiếm vị trí lớn trong mùa xuân hè 2013. Các NTK đã sử dụng kẻ sọc theo nhiều cách khác nhau, sọc dọc, sọc ngang, xéo và zíc zắc.

Trong vô số áo tắm, trang phục công sở, áo đầm dự tiệc, trang phục đi chơi kẻ sọc, Hiền Trang có cảm tình đặc biệt với thiết kế của Tommy Hilfiger, Oscar de la Renta và Michael Kors. Áo tắm sọc xanh dương đậm và trắng của NTK Mỹ Tommy Hilfiger được đặt ở các góc độ khác nhau, tạo nên chiếc áo tắm một mảnh thú vị. Oscar de la Renta ra mắt áo đầm cúp ngực màu trắng và đen kẻ sọc ngang ở phần thân áo và sọc xéo ở phần eo trở xuống. Michael Kors chơi đùa với khuynh hướng bằng chiếc áo lửng dài tay và jupe sọc ngang để khoe bụng thon. Áo có kẻ sọc ngang to hơn jupe.

Theo Hiền Trang, mùa hè năm nay, một trong những phong cách kẻ sọc hấp dẫn nhất không chỉ gồm hai màu, mà là ba màu hoặc hơn. Trong các cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy những chiếc áo sọc trắng và xanh đậm trên cánh tay, sọc hồng và xanh đậm ở phần thân áo, tạo nên sự bắt mắt cho chiếc áo. Hoặc bạn cũng có thể thử color block (cách chơi màu sắc) bằng những gam màu đậm, rực khi phối với màu trung tính để mang đến cảm giác thư giãn nhưng cũng hợp thời trang.

Thậm chí bạn còn có thể chưng diện kẻ sọc cho đôi chân. Hãy mang giày vải, giày ba lê với những thiết kế kẻ sọc. Vòng cổ, vòng tay to bản và thậm chí là sơn móng chân cũng là cách làm điệu không thể ngờ tới đối với cô nàng mê thời trang khi muốn thể hiện kẻ sọc theo cách của riêng mình.

Linh Trần; Ảnh: Quang Hải
Diễn viên Hiền Trang
Địa chỉ tham khảo: Thuy VGold, 117 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Nguồn: tạp chí Thời Trang Trẻ 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc