Đó là cảm nhận của tất cả những ai khi đặt chân vào căn hộ gia đình chị Lê Dung Vy tại khu dự án Scenic Valley – Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP.HCM).

3.LIVINGROOM

Thư thái

Những chiếc gối tựa lưng đặt trên ghế sopha đã đem đến cho phòng khách những đường nét mềm mại, thân thiện và thật gần gũi cho những ai đặt chân vào ngôi nhà. Không chỉ chú trọng đến hình thức, hoa văn bắt mắt bên ngoài, gối tựa lưng còn được làm từ bông mềm mại để khi ngả thẳng lưng ra, ai cũng có cảm giác thư thái.

6.KITCHEN

Hiện đại

Một phong cách sống hiện đại, hợp thời trang được lồng ghép vào không gian sống tạo nên sự thoải mái và sang trọng. Những vật liệu được kết hợp một cách tinh tế cùng những mảng trang trí ấn tượng. Được sử dụng nhiều nguyên vật liệu cùng tông màu trung gian dịu nhẹ, thiết kế của bà trong căn hộ này minh họa cho không gian sống hiện đại và sang trọng.

7.DINING AREA

Hoàn hảo

Nhìn vào căn hộ mới này của gia đình chị Vy sẽ thấy được những xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất do bà Angelia Lee Peng – Giám đốc điều hành công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expression và các cộng sự thiết kế. Nhà thiết kế nữ Angelia Lee Peng đã cố gắng tạo ra sự hoàn hảo nhất trong việc bố trí không gian để gia chủ có nhiều giải pháp thiết kế tham khảo.

10.B1 - MASTER AREA - V1

Sinh động

Căn hộ với phần nội thất được thiết kế một cách khéo léo để tối ưu hóa không gian và đảm bảo mỗi căn phòng đều được cá nhân hóa đến mức hoàn hảo. Phòng trẻ em với gam màu vui tươi và ngộ nghĩnh. Những không gian nội thất nhỏ được thiết kế liền mạch với nhau, tạo nên một không gian đẹp nhưng vẫn đầy đủ chức năng.

17.GUESTS ROOM V3

Tinh tế

Việc sử dụng  những đường  thẳng và cong tạo nên cảm giác của sự liên tục, kết nối phòng khách,  phòng  ăn, và nhà bếp thành một tổng thể duy nhất. Chiếc bàn ăn hình chữ nhật  và đèn thả tròn làm mềm mại những đường  nét của căn hộ. Những vật liệu được kết hợp tinh tế cùng những mảng  trang trí cá tính với mỗi chi tiết nội thất  để tạo nên một câu chuyện thú vị.

21.KIDS ROOM V2

Theo Trần Lệ Thủy / Tc Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc