Sự kiện tôn vinh Nữ doanh nhân thành phố HCM – 2016  do Hội nữ Doanh nhân Tp.HCM  tổ chức đã diễn ra trong ngày 4.1. 2017.

Sự  kiện đã thu hút với hơn 500 khách mời là chủ các doanh nghiệp. Chương trình còn có  sự tham gia của hơn 20 đơn vị tài trợ có gian hàng trưng bày sản phẩm mẫu tại sự kiện. Cũng trong sự kiện, thương hiệu cafe Gemma đã mang đến cho khách mời những trải nghiệm thú vị. Đội ngũ nhân viên của Gemmađã  chia sẻ với khách mời về nguồn gốc của cafe sạch, vùng nguyên liệu của Gemma coffee được bắt nguồn từ vùng cấy trồng cafe ngon nhất Việt Nam – Cầu Đất ( Lâm Đồng).

hinh 1

Ngoài ra, khách mời trong sự kiện cũng được thưởng thức những ly cafe ngon đúng điệu thông qua cách pha chế của barista đến từ Gemma. Thông qua chương trình, khách mời cũng được chia sẻ về cách thức pha cafe tại nhà như thế nào để tạo ra ly cafe ngon như thưởng thức tại quán.

hình 4

Dòng cà phê nguyên bản Gemma gồm 3 loại chính: Gemma General (vị đắng đậm, gu người Việt), Gemma Blend 7.3 (vị đắng và thơm), Gemma Blend 5.5 (vị chua, thơm nhiều) với 2 loại túi 500g và 250g có van một chiều, chất lượng bao bì cao cấp chuẩn quốc tế.

 Giá trung bình: từ 80.000 VND/gói – 195.000 VND/gói

hình 3

 GEMMA COFFE được Truyền thông quảng bá và Phân phối Độc quyền bởi Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Nhịp cầu Doanh Nghiệp (Nhịp cầu Doanh Nghiệp Group).

– Hotline: 08.6654.0999

www.nhipcaudoanhnghiep.vn

– www.facebook/gemmacoffeevn

Phụ Nữ Hiện Đại & NCDN
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc