Bạn cảm thấy nhàm chán với các kiểu marketing cũ? Bạn đang cần cách thức marketing phù hợp với kỷ nguyên 4.0? Gamification chính là “Xu thế Marketing 4.0” mà bạn cần phải biết.

Trong những năm gần đây, Gamification (game hóa) đã và đang trở thành một từ khóa nổi bật trong hàng loạt lĩnh vực khác nhau từ thiết kế, phần mềm, giáo dục cho đến marketing.

Gamification ứng dụng các nguyên lý, thành tố trong thiết kế game vào các lĩnh vực khác bên ngoài Game Industry nhằm mục đích giải quyết vấn đề nào đó hoặc tăng sự tương tác với khách hàng.

Hãy thử tưởng tượng, bạn có thể biến một user trở thành player và thay đổi hành vi của họ từ trách nhiệm sang thôi thúc và mong muốn được tham gia thì chương trình Marketing của bạn sẽ thú vị & thành công đến mức nào?

Gamification hiện đang là cách thức Marketing hiệu quả trong kỷ nguyên 4.0, tuy nhiên cần áp dụng Gamification một cách đúng đắn và phù hợp để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Vậy công thức đúng để ứng dụng Gamification vào Marketing là gì?

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình Café cùng Doanh Nghiệp “GAMIFICATION Xu thế Marketing 4.0” đễ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Marketing của chúng tôi giúp bạn tìm ra công thức phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Diễn giả khách mời :

  • Ông Võ Trùng Dương – Managing Director – OhYeah Communication
  • Ông Lý Thái Bảo – Project Marketing Director – BrainMark Consulting & Training
  • Ông Ngô Minh Thuận – Managing Director – DNA Digital

Chương trình được tổ chức tại Saigon Bizhub55 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Tp HCM vào lúc 14h30 Thứ bảy, ngày 16/06/2018.

Hân hạnh được đón tiếp !

LINK ĐĂNG KÝ : https://goo.gl/CAvcqm

Hoặc

ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP QUA TICKETBOX : https://goo.gl/521T4a

Mức phí đóng góp: 100.000 VNĐ/ người

Quyền lợi: tham gia chương trình, giao lưu cùng các diễn giả, nhận tài liệu của chương trình và Bao gồm 1 phần thức uống tự chọn tại Saigon Bizhub.

Thông tin xác nhận đăng ký tham gia sẽ được gửi qua mail cùng QR code trước khi chương trình diễn ra 2 ngày. Quý khách đã đăng ký tham dự vui lòng kiểm tra mail và tải QR code về điện thoại để thực hiện thủ tục check-in khi tham gia chương trình.

Hotline: 0942.979.927 (Ms.Yến)

———————————————-

AGENDA

14:30 : Đón khách – Networking.

15:00 : Khách mời giao lưu và chia sẻ thông tin theo chủ đề.

17:30 : Kết thúc chương trình & chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời.

[Tham dự chương trình miễn phí/Trang phục lịch sự/Không dẫn theo trẻ em dưới 16 tuổi]

*** Lưu ý : Quý khách vui lòng tự thanh toán chi phí ăn uống khác (nếu có).

 

BTC Cafe cùng Doanh nghiệp

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc