Giọng ca “xấu lạ” Thảo Trang đã lần đầu trải lòng về quá trình giảm cân nhanh sau khi sinh.

Nhắc đến Thảo Trang, người ta thường nghĩ đến hình ảnh cô ca sĩ quyến rũ trong dòng nhạc dance, EDM với hình thể rắn chắc và khỏe mạnh. Tuy nhiên, ít ai biết Thảo Trang khi mang bầu đã tăng đến 20kg, và thật bất ngờ cô đã hoàn toàn lấy lại vóc dáng chỉ trong 6 tháng sau khi sinh.

1-thao-trang

Chia sẻ trong dự án cộng đồng “Fit is Beautiful – Khỏe là Đẹp” do California Fitness & Yoga và CMG.ASIA phát động, Thảo Trang bày tỏ quan điểm của mình về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại – đây cũng chính là động lực để cô quyết tâm lấy lại vóc dáng: Điều đầu tiên mong muốn bản thân mình mạnh khỏe, khi mình khỏe thì mình cảm thấy mình đẹp và mình tự tin. Tập luyện thể dục chính là một phần quan trọng giúp Trang xây dựng sự tự tin đó.”

2-thao-trang

Khi phải tạm gác công việc ca hát lại để sinh con và làm mẹ, Thảo Trang đã có nhiều lo lắng về ngoại hình. Tuy nhiên, cô đã có sự chuẩn bị kĩ cho bước ngoặt quan trọng có lời khuyên các chị em: “Mình phải tập luyện để cho cơ thể săn chắc, để khi mình mang thai mình có lên bao nhiêu kí đi nữa thì lúc sau sinh, việc trở về vóc dáng ban đầu sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn. Sau khi sinh con là khoảng thời gian rất khó khăn, Trang phải chăm con, phải đi làm… tất cả mọi thứ. Nhưng mình cần phải thương bản thân của mình, phải tập luyện để duy trì sức khỏe lấy lại sự tự tin, có con càng phải đẹp.”

4-thao-trang

Bật mí về quá trình tập luyện, Thảo Trang nhấn mạnh: “Trước kia, Trang khá lười, Trang có tham gia nhiều lớp tập luyện nhưng không tập trung nên kết quả không được như mình mong muốn. Từ khi tập cùng huấn luyện viên Isidi của Trung tâm California Fitness & Yoga, tôi có được những bài tập khác nhau mỗi ngày giúp mình hứng thú hơn, tập trung vào những phần cơ thể mà mình muốn đẹp hơn. Huấn luyện viên cũng khuyên Trang điều chỉnh khẩu phần ăn mỗi ngày, thêm rau, thêm trái cây, ăn ít cơm thôi...”

Tuy nhiên, việc tập luyện với bất kì ai cũng chưa bao giờ là dễ, có rất nhiều lúc mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Thảo Trang cũng thật lòng chia sẻ: “Có những lần mà động tác khá nặng, có những lần rất đau, mình la lên “Trời ơi thôi không tập nữa, cái này mệt quá, cái này nặng quá.” Thì chính những lần như vậy huấn luyện viên là người hướng dẫn và động viên khiến cho mình đạt được những kết quả tốt hơn.”

Thảo Trang luôn đặt ra kỷ luật cho bản thân trong việc luyện tập, qua dự án “Fit is Beautiful” cô cũng muốn chia sẻ điều này với chị em phụ nữ nên giữ được sự đều đặn trong luyện tập, nhất là sau khi sinh: “Mỗi tuần Trang cố gắng dành ra 3 ngày, mỗi ngày tầm 1 tiếng thôi và Trang tập với HLV cá nhân.”

5-thao-trang

Sự chuyển tiếp giữa việc làm một ca sĩ Thảo Trang và một người mẹ Thảo Trang là một câu chuyện thay đổi lớn về tư tưởng. “Bây giờ Trang sống có trách nhiệm hơn, bất cứ quyết định nào cũng phải đặt con và gia đình lên đầu tiên. Ngày xưa thì tự do hơn, thích làm gì thì làm, đi đâu thì đi, bây giờ những cái đó phải được suy nghĩ đúng đắn trước khi quyết định”. Bởi vậy cô càng thêm đầu tư cho sức khỏe của chính mình để làm tốt công việc, và trở thành một người mẹ xinh đẹp và tràn đầy sức sống chính là sự đầu tư vào chất lượng cuộc sống cho con trai cô, cho tương lai gia đình. ”Khỏe là Đẹp” là vẻ đẹp đích thực của phụ nữ Việt Nam hiện đại” cô nói.

Xu hướng “Fit is Beautiful – Khỏe là Đẹp” là sự kết hợp hài hòa của cơ thể, tâm trí và tinh thần khỏe mạnh; đó chính là những yếu tố cần thiết để chúng ta tạo nên một cuộc sống tươi đẹp dài lâu. Những yếu tố nền tảng ấy mang đến cho những người phụ nữ Việt Nam cùng những người họ yêu thương nhất niềm hạnh phúc trọn vẹn. Thông qua chủ đề #FITISBEAUTIFUL, California Fitness & Yoga và CMG.ASIA tôn vinh phái đẹp Việt và hi vọng sẽ truyền cảm hứng và trao niềm tin nhằm đánh thức những Nữ Anh hùng (Wonder Woman) – bên trong mỗi người để sống một cuộc sống đầy mạnh mẽ & kiêu hãnh.

6-thao-trang

Dự kiến chiến dịch sẽ diễn ra trong suốt quý 4-2017. Tham gia truyền tải thông điệp “Khỏe là Đẹp” gồm các hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ nữ hàng đầu Việt Nam. Xuyên suốt chiến dịch này, California Fitness & Yoga và CMG.ASIA tổ chức nhiều hoạt động nhằm vinh danh vẻ đẹp của người phụ nữ như: Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho phụ nữ, tổ chức Triển lãm ảnh “Khỏe là Đẹp”, cuộc thi ảnh “Khỏe là Đẹp” trên facebook, Chương trình đấu giá các tác phẩm tại triển lãm để đóng góp vào Quỹ từ thiện Gia đình CMG nhằm đồng hành cùng những hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng…

Thông tin về chương trình: https://landing.cfyc.com.vn/fit-is-beautiful.html?mode=full

Nguyệt Lam/ Phụ Nữ Hiện Đại  & CMG.ASIA

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc