Với niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ, bé Anh Thư năm nào khi mới lên 3 đã ngập ngừng nói với mẹ “con muốn trở thành ca sĩ, con sẽ hát cho mẹ nghe mỗi ngày nhé”. Một câu nói ngô nghê ngày ấy nay đã trở thành hiện thực.

Anh Thư năm nay đã 8 tuổi (quê An Giang), ca sĩ nhí này gần đây đã nổi bật lên bởi các sản phẩm triệu view vô cùng dễ thương phải kể đến như là: Trai Tài Gái Sắc, Gia Đình Nhỏ

Bé Anh Thư  được khán giả nhận xét là một cô bé đa tài, bởi từ khi 2-3 tuổi bé đã biết ca hát, khi lên 3 bé đã được trình diễn ở các sàn thời trang với vai trò mẫu nhí. Nhưng đặc biệt hơn hết điều gây thương nhớ cho khán giả chính là giọng hát ngọt ngào, tính cách đáng yêu, gương mặt sáng và đặc biệt là với tài năng âm nhạc của mình các bé đã luôn làm nức lòng người hâm mộ khi liên tiếp ra mắt các sản phẩm chất lượng từ âm thanh đến hình ảnh.

Với niềm đam mê nghệ thuật bé Anh Thư và đang cố gắng luyện tập và trau dồi bản thân mỗi ngày để không phụ lòng người hâm mộ. Ngoài ra, bé còn được gia đình cho tham gia các lớp kỹ năng để học hỏi cách giao tiếp và phong cách biểu diễn của các cô chú, anh chị đi trước để hoàn thiện bản thân và tạo được dấu ấn riêng của mình.

Khi được hỏi bí quyết để thành công là gì? Thì bé Anh Thư đã không ngần ngại chia sẻ: “Đối với Anh Thư, bí quyết để thành công thì Anh Thư không có, Thư chỉ biết cố gắng mỗi ngày để tốt hơn để không phụ lòng người hâm mộ. Nhưng quan trọng hơn hết Thư biết rằng sự yêu thương của khán giả là thành công nhất của mình. Và Thư luôn rất trân quý điều đó. Rất mong các sản phẩm sẽ luôn được quý khán giả yêu thương, đón nhận và chia sẻ. Sự yêu thương của khán giả sẽ luôn là động lực để Anh Thư cố gắng mỗi ngày. Anh Thư xin chân thành cảm ơn!”.

 

Thy Thy

(CLB Phụ Nữ Hiện Đai)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc