Banner Nhật Hạ

Chương trình ca nhạc thời trang thiếu nhi gây quỹ từ thiện “Ước mơ thiên thần’. – Angel Wish 2 vừa được diễn ra vào tối 18/8 tại Trung tâm hội nghị Grand Palace. Công ty Việt Angel phối hợp cùng Kiếng Cận Entertainment đã tổ chức thành công chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Ca sĩ Nguyên Vũ, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc cùng các khách mời và người mẫu nhí tại sự kiện Ước Mơ Thiên Thần 2.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng dàn mẫu nhí tham gia trình diễn bộ sưu tập áo dài mới nhất của nhà thiết kế Thuận Việt. Mẫu áo dài của H’Hen Niê được thiết kế theo phom dáng truyền thống. Hoạ tiết là hình ảnh khu chợ nổi đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long được vẽ sketch trên nền vải lụa trắng.

Ca sĩ Nguyên Vũ, hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân.

Trong đêm biểu diễn thời trang ‘Angel’s Wish’, ca sĩ Nguyên Vũ và hoa hậu H’Hen Niê đã kêu gọi bán đấu giá mẫu áo dài của NTK Thuận Việt với tài ăn nói khéo léo và thông minh của ca sĩ Nguyên Vũ, anh đã kiêu gọi được hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy có tấm lòng nhân ái và đã đấu giá thành công chiếc áo dài với giá là 105 triệu đồng. Tiền thu được từ việc đấu giá sẽ được dùng để ủng hộ vào quỹ từ thiện ‘Ước mơ thiên thần’.

Chương trình ‘Angel’s Wish 2’ do đạo diễn Tạ Nguyên Phúc thực hiện với mục đích tổ chức sân chơi chuyên nghiệp cho dàn mẫu nhí. Đồng thời, các show diễn còn quyên góp từ thiện, hỗ trợ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

T.H

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Banner Nhật Hạ