Kỷ niệm “Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6” hàng năm, Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc tổ chức nhiều hoạt động vui chơi dành cho các em. Năm nay, bệnh viện sẽ mang đến cho các em sân chơi với chủ đề “Thế giới muôn loài” là dịp để các em thiếu nhi có thể khám phá, tìm hiểu, học hỏi về vương quốc động vật rộng lớn và kỳ thú. Chương trình năm nay với nhiều hoạt động bao gồm: Hoạt động tô vẽ tranh giúp các em làm quen và khám phá thế giới muôn loài đa dạng và hấp dẫn, đề cao tinh thần học hỏi và bảo vệ sinh thái.

Children Day_Tang qua

Tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi đang nằm viện. Những món quà mang giá trị tinh thần với hình ảnh muôn thú ngộ nghĩnh làm từ bong bóng, tò he, thú nhồi bông sẽ bầu bạn cùng các em, giúp các em thêm vui bớt đau, buồn để phục hồi nhanh hơn.

Hoạt động chụp ảnh cùng chú chuột Micky và gia đình giúp gia đình các bé có dịp lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu trong Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi.

An toàn, lành mạnh và hữu ích là các tiêu chí tổ chức sự kiện dành cho trẻ em hàng năm ở Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. Chúng tôi hướng đến một môi trường chăm sóc tích cực cả về thể chất lẫn tinh thần để giúp các em thiếu nhi có thể mau chóng bình phục và phát triển khỏe mạnh vượt trội.

Children Day activities_BVQT Hanh Phuc

Sân chơi “Thế giới muôn loài” tại Bệnh viện sẽ mang đến nhiều hoạt động vui chơi khám phá đầy thú vị cho các bé nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2017

Qua sự kiện này và nhiều sự kiện khác của bệnh viện, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc muốn khẳng định và đề cao tầm quan trọng của các việc chăm sóc tinh thần bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe cho các bé. Mỗi món quà, mỗi hoạt động vui chơi được tổ chức trong các sự kiện đều mang một thông điệp và cam kết chung của tập thể đội ngũ chuyên gia và nhân viên Bệnh viện, đó là “hành động vì sức khỏe và hạnh phúc trẻ thơ.”

Chi Chi

 *Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc