“Sài Gòn những món chay” với chủ đề “Đậu” là chương trình buffet chay trong tháng Vu lan năm nay. 
Đậu giúp làm chậm sự lão hóa, giảm huyết áp cao, ngăn ngừa ung thư, giảm cholesterol cao, cải thiện lợi khuẩn đường tiêu hóa, tăng cường năng lượng và giúp giảm cân. Vì thế, những hạt đậu được biến hóa đa sắc, với sự sáng tạo không giới hạn của các đầu bếp, những món ăn được chế biến với nhiều hương vị khác nhau, không thấy nhàm chán.

 _MG_4953.jpg
Món chay chế biến từ đậu

Metropole (216 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, TP.HCM) đề cao vẻ đẹp, sức khỏe cũng như trải nghiệm của khách hàng thông qua từng món ăn, mang đến cho thực khách những trải nghiệm vị giác tự nhiên và tươi ngon nhất. Những món ăn được chăm chút kỹ lưỡng đảm bảo đáp ứng các yếu tố về “hương” và “sắc”.

Chương trình “Sài Gòn những món chay” với chủ đề “Đậu” sẽ khai trương vào lúc 11g, ngày thứ Sáu 10-8 tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc Cưới Metropole.

 

Nguồn: Ph.V/ Giác Ngộ

Bệnh viện Hạnh Phúc