(Phụ Nữ Hiện Đại) – Vào năm 1973, một trong những đôi bốt da chống thấm nước đầu tiên đã được giới thiệu bởi Công ty Giày Abington. Được kết hợp từ loại da nubuck bền màu cao cấp – đế cao su dày – cùng tay nghề thủ công có một không hai, bốt vàng trứ danh đã lập tức trở thành biểu tượng của sự cổ điển. Và một cách tình cờ, Công ty Abington cũng được gọi tên là Timberland từ đó.

Timberland kỉ niệm 45 năm thành lập bằng cách tiếp nối cơn lốc trở về với phong cách cổ điển qua câu chuyện của mình.

Bốt vàng của Timberland chưa từng được hoạch định để trở thành một biểu tượng thời trang. Nó vốn được dành riêng cho những người dân New England chăm chỉ, phải di chuyển nhiều ở vùng đất có địa hình hiểm trở, gồ ghề, cùng thời tiết ẩm ướt. Nhưng, đến giữa những năm 80, bốt vàng chống nước của Timberland bỗng trở nên phổ biến khắp nước Ý, vương quốc Anh và Đức. Và trong năm 1985, đôi bốt này cũng nổi tiếng vang dội ở Hồng Kông vào thời kỳ hoàng kim của phong cách hip-hop hiện đại. Và ngày nay, bốt vàng – cùng thương hiệu Timberland đã nổi danh trên khắp thế giới.

Để dánh dấu kỉ niệm 45 năm thành lập, Timberland giới thiệu một bộ sưu tập bốt đặc biệt để đánh dấu sự thành công của công nghệ làm bốt. Bộ sưu tập bao gồm những đôi bốt da đặc trưng của hãng, với các phối màu mới, được làm từ những vật liệu cao cấp và tay nghề thủ công tinh luyện. Timberland hoàn thành bộ sưu tập với giầy Chukka cổ thấp, bốt liền phong cách Chelsea, cùng những phiên bản của Earthkeepers® được làm bằng những vật liệu thân thiện với môi trường.

Trong bộ sưu tập kỉ niệm sinh nhật lần thứ 45 của hãng, mỗi đôi bốt đều được Timberland thiết kế pha lẫn ánh sapphire – tạo nên sự độc đáo riêng biệt, xứng danh kế thừa vị thế thời trang của Timberland suốt những năm qua.

Bốt Vàng 6 inch Cao Cấp

Thân giầy được làm bằng da cao cấp từ xưởng da hạng bạc LWG; Chất liệu cách nhiệt PrimaLoft® 400 gram; Thiết kế đường may kín; 100% sợi nylon;  Lớp lót trong bằng da; Miếng lót giầy chống mỏi bằng da, dài 3/4 giầy; Đế cao su tăng độ bám. Giá bán lẻ đề xuất: từ 6,090,000 đồng.

A1VXW – Da Nubuck Vàng phối Đen Sapphire

A1TSZ – Da Nubuck Đen

A1R18 – Da Trailblazer Màu Gỗ Tếch

A1R1A – Da Trailblazer Màu Nâu Than

Bốt Chukka Chống Nước Cao Cấp

Thân giầy được làm bằng da cao cấp từ xưởng da hạng bạc LWG;Thiết kế đường may kín; Chất liệu cách nhiệt PrimaLoft® 200 gram; 100% sợi nylon; Có đệm cổ; Miếng lót giầy chống mỏi có thể tháo rời; Giá bán lẻ đề xuất: 5,190,000 đồng.

A1UHZ – Da Trailblazer Màu Gỗ Tếch

A1UIB – Da Trailblazer Màu Nâu Than

Bốt Chelsea 6 inch Cao Cấp

Thân giầy được làm bằng da cao cấp từ xưởng da hạng bạc LWG; Miếng lót giầy chống mỏi bằng da, dài 3/4 giầy; Đế cao su tăng độ bám; Phong cách pull-on với thiết kế cổ co giãn kép hai bên; Giá bán lẻ đề xuất: 4,990,000 đồng.

A1UHZ -Da Trailblazer Màu Gỗ Tếch

A1UIB – Da Trailblazer Màu Nâu Than

DANH SÁCH CỬA HÀNG • Timberland Lotte: Lotte Mall, số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội – Số điện thoại: +84 24 32 15 15 97. • Timberland Vincom Bà Triệu: Vincom Bà Triệu, số 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Số điện thoại: +84 24 7108 3339. • Timberland Parkson Hùng Vương: Parkson Hùng Vương, số 126 Hùng Vương, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh – Số điện thoại: +84 24 7108 3339.

Về Timberland Timberland là một trong những nhãn hàng đứng đầu thế giới về thời trang, sản xuất và quảng bá những sản phẩm giày bốt cao cấp, quần áo và phụ kiện thời trang phù hợp cho nhu cầu du lịch và sinh hoạt ngoài trời. Trở nên nổi tiếng với mẫu bốt vàng đầu tiên vào năm 1973, Timberland hiện đang cung cấp cho người dùng sản phẩm thời trang từ mũ tới giày, với những bộ sưu tập đa dạng thể hiện được kỹ thuật thủ công, công dụng và phong cách riêng của hãng. Timberland quảng bá những sản phẩm thời trang đầy phong cách qua thương hiệu Timberland® and Timberland Boot Company® (Công ty giày bốt Timberland) và các sản phẩm thời trang công sở qua thương hiệu Timberland PRO. Sản phẩm của Timberland hiện được bán trên toàn thế giới tại những trung tâm Thương mại nổi tiếng cũng như các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến của công ty. Sự tận tâm của Timberland song hành cùng với trách nhiệm đối với môi trường và cộng đồng. Timberland luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, cải thiện môi trường và cộng đồng toàn cầu trở nên tốt đẹp hơn.  Để biết thêm về Timberland – thương hiệu thuộc VF Corporation (NYSE: VFC), vui lòng truy cập timberland.com hoặc theo dõi chúng tôi qua @timberland.

T.H 
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc