Miên Thảo hiện là giảng viên bộ môn makeup tại VietNam Japan Beauty Art Academy cho đến nay cô đã thực hiện hơn 20 tác phẩm nhiều thể loại. Cô vừa hoàn thành xong bộ sưu tập body painting với chủ đề Vũ điệu Henna, Nàng thơ, The Evil cá tính hấp dẫn và đầy phong cách.

Miên Thảo đam mê trên từng nét bút.

VŨ ĐIỆU HENNA: cảm hứng từ những họa tiết truyền thống henna lấy Ấn Độ thường được các cô dâu trang trí trên tay trong ngày cưới với chất liệu đặc biệt. Thông qua tác phẩm “vũ điệu Henna” đã trở nên quyến rũ và cá tính hơn rất nhiều với những họa tiết hoa văn nhỏ li ti khắp cơ thể tạo thành một vũ công thật quyến rũ trong những điệu múa.

NÀNG THƠ: với hình ảnh cô gái mơ màng bên cạnh những khóm hoa xuân, tác giả đưa chất liệu nhung vào những bông hoa hồng đỏ nở rộ vào mùa xuân. Bên cạnh đó còn có ý nghĩa trong mỗi con người luôn tồn tại 2 con người trong cùng một chủ thể thông qua tác phẩm nàng thơ.

THE EVIL: với nhiều sự phối hợp trong cùng một tác phẩm như : body painting phối hợp face painting, vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ với vẻ ma quái, sự mềm mại kết hợp với nét cứng rắn tất cả tạo nên tác phẩm Evil với chút phong cách của gothic.

Nhiếp ảnh: Trung Huỳnh phot

        Vinh Vlk photo

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc