(Phụ Nữ Hiện Đại) – Vào ngày 16 tháng 6 năm 2019 tới đây, trong khuôn khổ triển lãm Hàng tiêu dùng Châu Âu EuroSphere, được tổ chức tại khách sạn InterContinental Saigon, Tổng Lãnh Sự Quán Bồ Đào Nha tại TP. HCM sẽ tổ chức 3 chương trình hội nghị về đất nước Bồ Đào Nha, nhằm quảng bá một điểm đến mới tiếp theo tại châu Âu dành cho người dân Việt Nam.

Bồ Đào Nha và Việt Nam là hai đất nước có chung nhiều giá trị và niềm tin, trong đó bao gồm tầm quan trọng của việc gìn giữ truyền thống gia đình, sự kính trọng đối với lịch sử, niềm tin vững chắc và lòng bao dung độ lượng, đặc biệt nhất là có cùng niềm đam mê đối với nghệ thuật ẩm thực. Hơn hết, tình hữu nghị giữa hai quốc gia đã hình thành và bền chặt qua hơn 500 năm.

Bồ Đào Nha là một quốc gia có biên giới lâu đời nhất tại châu Âu, nổi tiếng với sự phong phú, đa dạng về cảnh quan thiên nhiên dù không quá cách xa về vị trí địa lý. Cùng với đó là hàng loạt những hoạt động vui chơi giải trí mang đậm màu sắc di sản văn hóa, đây thực sự là nơi nét đẹp của thuyền thống và hiện đại gặp gỡ, giao thoa và hòa quyện với nhau theo một cách đặc biệt nhất. Nền ẩm thực tuyệt mỹ, những loại rượu vang hảo hạng cùng với nét hiếu khách trong mỗi người dân Bồ Đào Nha đã đưa đất nước này trở thành thiên đường du lịch với những trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng nhất.

Nằm ở phía Tây Nam Âu lục và chỉ cách tất cả những thủ đô của châu Âu vài tiếng di chuyển, Bồ Đào Nha không chỉ thu hút khách du lịch mà còn rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đổ về. Nhờ vào chất lượng giáo dục của các trường Đại học và các trung tâm nghiên cứu hàng đầu, Bồ Đào Nha đã trở thành một chọn lựa không thể bỏ qua đối với những du học sinh muốn trải nghiệm lối sống cân bằng trong công việc – cuộc sống tại châu Âu và cũng đồng thời phù hợp với mọi phong cách sống khác. Đây là điểm đến học tập hàng đầu trong năm 2017 và 2018 vừa qua với 350.000 du học sinh, phân bổ tại 114 cơ sở giáo dục đại học với 5.000 khóa học, 307 đơn vị nghiên cứu và phát triển trong tất cả các lĩnh vực kiến thức với quỹ học bổng lên đến 525 triệu Euro, đã, đang và sẽ tiếp tục được trao tặng cho tới năm 2020.

Là quốc gia an toàn thứ 4 trên thế giới, Bồ Đào Nha không chỉ là nơi để tham quan và học tập mà còn là một quốc gia của những quỹ đầu tư an toàn. Với phương thức tiếp cận tích cực trong kinh doanh quốc tế, Bồ Đào Nha không những nắm giữ vị trí chiến lược mà còn tiếp cận được các thị trường trọng điểm, đồng thời có nguồn nhân lực lành nghề với chi phí cạnh tranh và cơ sở hạ tầng hàng đầu. Đối với các nhà đầu tư Việt Nam, Bồ Đào Nha đang mở rộng khả năng đăng kí định cư bằng cách chuyển vốn, tạo việc làm hoặc mua bất động sản với thời gian lưu trú phù hợp ở quốc gia này.

Để khám phá thêm về các cơ hội rộng mở khác của đất nước Bồ Đào Nha, hãy tham dự 3 chương trình hội nghị mà Tổng Lãnh Sự Quán Bồ Đào Nha tại TP. HCM sẽ tổ chức trong khuôn khổ triển lãm EuroSphere vào ngày 16 tháng 6 năm 2019 tại khách sạn InterContinental Saigon:

  • 9g30 – 11g00: Học tập tại Bồ Đào Nha
  • 11g00 – 12g30: Tham quan Bồ Đào Nha
  • 14g30 – 15g30: Đầu tư vào Bồ Đào Nha

Các hội nghị sẽ được mở cửa miễn phí. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội giành được một vé khứ hồi đến Bồ Đào Nha, hoặc kì nghỉ dưỡng 4 đêm tại Sonae Troia Resort, hay 4 đêm tại Prima Collection Lisbon.

Chuỗi hội nghị được tổ chức bởi Tổng Lãnh Sự Quán Bồ Đào Nha tại TP. HCM với sự hỗ trợ của các thương hiệu: Turismo Portugal, Aciso, Aicep Portugal Global, Troia, Optylon Krea, Study & Research in Portugal, Politecnico de Leira và Universidade Catolica Portuguesa.

T.H 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc