Rủi ro, tai nạn là điều không ai mong muốn! Thực tế, tai nạn xe hơi là nguyên nhân hàng đầu cho các yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân tại Mỹ. Chuẩn bị kiến thức và tâm lý là điều cần thiết. Nếu chẳng may sự việc xảy ra, Chúng ta cần và biết phải làm gì. Đó là cần người Biết và Hiểu về Luật để đại diện Bảo vệ quyền lợi tốt đa của bạn. Việc bạn bị thương trong một vụ tai nạn, rất có thể có một hoặc nhiều bên bất cẩn. Không có khoản tiền nào bù đắp được những mất mát, tổn thương bạn và gia đình phải chịu đựng, nhưng có đại diện pháp lý phù hợp sẽ tạo sự khác biệt nhận bồi thường thiệt hại tài chính đạt mức cao nhất.

Khi ấy, cần bình tĩnh, sau khi xử lý các vấn đề cấp cứu y tế, gọi ngay Law Offices of Jim T. Nguyen, (714) 464-5663. Luật Sư Jim T. Nguyễn, nói: “Chúng tôi sẵn sàng sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ trực tiếp và qua điện thoại. Chúng tôi chỉ nhận thù lao khi thân chủ được bồi thường”.

Law Offices of Jim T. Nguyen, văn phòng luật chuyên về tai nạn có trụ sở tại Nam California.

Jim Nguyễn tốt nghiệp Trường Luật Dale E. Fowler của Chapman Univerisity và bắt đầu làm luật sư bào chữa tại Callahan, Thompson, Sherman &Caudill (CTSC) một trong những công ty bảo hiểm thành công nhất tại California.

Luật sư Jim Nguyễn đã có kinh nghiệm quý giá vì hiểu cách thức các công ty bảo hiểm hoạt động. Đây chính là thế mạnh của văn phòng Luật sư Jim T. Nguyễn sẽ giúp thân chủ xây dựng các chiến lược đặc biệt cá nhân hóa cho từng trường hợp, nhằm tối đa trong việc bồi hoàn bảo hiểm ở mức cao nhất.

Trong mọi trường hợp, văn phòng Luật sư Jim T. Nguyễn cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín tốt nhất đến thân chủ.

Văn phòng Luật sư  Jim T. Nguyễn chuyên về thương tích cá nhân và đại diện cho các thân chủ liên quan đến tai nạn giao thông ( xe hơi, xe tải, xe máy, xe đạp, người đi bộ và cả tai nạn đi chung xe)… Văn phòng Luật sư Jim T. Nguyễn đại diện và bảo vệ thân chủ liên quan đến tai nạn tổn thương nghiêm trọng đe dọa tính mạng, tai nạn dẫn đến thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc chấn thương phần mềm… Văn phòng Luật sư Jim T. Nguyễn hỗ trợ, đồng hành cùng thân chủ, để đảm bảo thân chủ được chăm sóc y tế tốt nhất và nhận bồi thường xứng đáng.

Tại văn phòng luật sư Jim T. Nguyễn, khách hàng đều được tôn trọng, bảo mật thông tin cá nhân.

Luật sư Jim T. Nguyễn thành lập văn phòng và hành nghề luật sư với tinh thần: trung thực, giàu lòng trắc ẩn và tận tụy giúp đỡ người khác…, chính nghề nghiệp đã phản ánh chính xác các giá trị và sự giáo dục của anh.

Thân chủ và người thân chúc mừng văn phòng mới của Luật sư Jim T. Nguyễn

Dù sinh ra và trưởng thành tại Hoa Kỳ, từ các giá trị nền tảng tốt đẹp của gia đình gốc Việt, Luật sư Jim T. Nguyễn hiểu được các khó khăn, hạn chế liên quan đến luật pháp của người di dân (Việt Nam, cộng đồng người nói tiếng Tây Ban Nha…) sang Hoa Kỳ khi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ. Khách hàng sẽ thật sự thoải mái hơn khi có người luật sư tư vấn và đại diện bằng ngôn ngữ chính của mình.

Với tôn chỉ: Cam kết, Liêm chính và Thành công. Chính các giá trị nhân văn đó đã truyền cảm hứng cho Jim T. Nguyễn trở thành một luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng và đồng hành cùng thân chủ.

Trong một thời gian ngắn, Văn phòng Luật sư Jim T. Nguyễn đã bảo vệ thành công hàng trăm trường hợp, các thân chủ được bồi hoàn hơn cả triệu Mỹ kim.

Khách mời đến tham dự, chúc mừng và tặng quà lưu niệm nhân sự kiện đặc biệt của văn phòng  Luật sư Jim T. Nguyễn

Đặc biệt văn phòng Luật sư Jim T. Nguyễn sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ trực tiếp và qua điện thoại. Nếu không may bị thương trong một vụ tai nạn, Quý vị hãy liên hệ để được tư vấn để nhận được khoản bồi thường thỏa đáng.

Liên hệ

Law Offices of Jim T. Nguyen

www.jtnguyenlaw.com

9121 Bolsa Ave. Ste 205

Westminster, CA 92683

(714) 464-5663

Liên hệ : Nhà sáng lập, Luật sư Jim Nguyen

jnguyen@jtnguyenlaw.com          

Melany Nguyen: Giám đốc văn phòng

Jessica Cheng: Giám đốc tiếp thị và thiết kế.

Thành viên của Hiệp hội: Orange County Trial Lawyers Associations and Consumer Attorneys Association of Los Angeles

Khách hàng nói về dịch vụ:

Bernice G. Placentia, CA, June 16, 2021

“Tôi được giới thiệu đến Law Offices of Jim T. Nguyễn, khi bị tai nạn đâm xe. Tôi bị thương ở đầu, cổ, vai, lưng, gặp khó khăn trong việc đi lại và giữ thăng bằng.

Tôi đã rất ấn tượng với kiến thức chuyên môn và sự tận tình của Luật sư Jim T. Nguyễn.  Cập nhật thông tin và hướng dẫn từng bước… đã giúp tôi phục hồi sức khỏe, nhận tiền bảo hiểm và những gì mong đợi liên quan đến các khoản thanh toán khi hồ sơ được giải quyết.

Tôi đã rất ấm lòng và thoải mái vì sự tận tâm của Luật sư Jim T. Nguyễn, chính là điều mà tôi cần. Tôi tin tưởng, tôi đã chọn được người luật sư giỏi.  Điều  đó đã được minh chứng khi tôi được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ xuất sắc. Hồi phục sức khỏe như trước đó, và rất hài lòng với khoản thỏa thuận vượt quá mong đợi. Luật sư Jim T. Nguyễn là một phước lành trong cuộc đời tôi, và tôi mãi mãi biết ơn anh ấy vì công việc đáng giá 5 sao mà anh ấy đã làm cho tôi.”

Tien N. Hacienda Heights, CA, March 01, 2019

Rất xứng đáng! Tôi vô cùng biết ơn đã làm việc với một vị luật sư hiểu biết, hữu ích và tận tâm như Jim. Luật sư Jim T. Nguyễn dành thời gian để nghiên cứu trường hợp chấn thương cá nhân của tôi, giải thích thuật ngữ dễ hiểu và đảm bảo tôi hiểu những gì tôi cần làm và những gì mong đợi. Anh rất thông minh, nhạy bén, đây chính là điều mà tôi đánh giá cao, vì tôi tin rằng, tất cả chúng ta đều muốn các trường hợp của chính mình được giải quyết nhanh nhất. Luật sư Jim T. Nguyễn thực sự quan tâm đến thân chủ và chất lượng dịch vụ vượt quá sự mong đợi.”

 

Thi Trần 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc