Pháp là một trong những quốc gia có phương pháp nuôi dạy trẻ em tốt nhất trên thế giới. Những bà mẹ ở Pháp luôn tin rằng chế độ dinh dưỡng và các vi chất bổ sung sẽ giúp bé trở nên cao lớn và phát triển toàn diện hơn. Chính vì thế, bên cạnh những bữa ăn thường ngày, các bé sẽ được sử dụng thêm kẹo dinh dưỡng Magika Gummies để tăng cường vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Sản phẩm chính là giải pháp hàng đầu được nhiều bà mẹ đến từ Pháp tin tưởng lựa chọn.

1. Tuyệt chiêu giúp con cao lớn khỏe mạnh bằng Lá Xô Tây Ban Nha và Tảo Nâu Fucus của các bà mẹ Pháp

Pháp từ lâu đã được biết đến là quốc gia có tỷ lệ trẻ em phát triển toàn diện cao trên thế giới. Các em bé sinh ra tại Pháp đều lớn lên với cơ thể khỏe mạnh và trí não nhanh nhạy để thích nghi với mọi tình huống. Đây cũng chính là điều khiến nhiều bà mẹ Việt Nam tò mò và mong muốn học hỏi để nuôi dạy bé. Điều này bắt nguồn không chỉ từ môi trường, lối sống mà còn đến từ bữa ăn hàng ngày của các bé.

Pháp được biết đến là quốc gia có nền ẩm thực đa dạng và giàu dinh dưỡng. Trong bữa ăn hàng ngày, người Pháp sẽ ưa chuộng các thành phần đến từ thực vật như Lá Xô Thơm (Spanish Sage) và Tảo nâu Fucus (Fucus vesiculosus). Những nguyên liệu này không chỉ giúp hương vị của món ăn được đậm đà mà còn đem đến nguồn dưỡng chất vô cùng lớn. Đặc biệt, Lá Xô Thơm (Spanish Sage) và Tảo nâu Fucus (Fucus vesiculosus) cũng được nhiều bà mẹ Pháp sử dụng như một thành phần chính cho bữa ăn hàng ngày của bé. Nhờ đó, trẻ em tại Pháp đều phát triển toàn diện về mặt thể chất và trí tuệ.

Lá Xô Thơm (Spanish Sage) mang nghĩa “chữa lành” trong tiếng Latin. Đây là loại thực vật có nguồn gốc từ Địa Trung Hải chứa nhiều thành phần hóa học tốt cho sức khỏe như Monoterpen thujon, Camphor, Cineol giúp kháng viêm và ngăn ngừa rụng tóc. Bên cạnh đó, Lá Xô Thơm (Spanish Sage) còn chứa từ 2-6% Tanin với tác dụng ngăn ngừa bệnh tim và ung thư. Ngoài ra, nguyên liệu này còn có 1-3% Flavonoid và tinh dầu hạt Xô hỗ trợ cải thiện trí não tốt cho bé.

Lá Xô Thơm (Spanish Sage) giúp kháng viêm và chống oxy hóa

Một nguyên liệu khác được nhiều bà mẹ Pháp tin chọn là Tảo nâu Fucus (Fucus vesiculosus). Đây là loài tảo biển thường xuất hiện nhiều ở Thái Bình Dương, Đại Tây Dương hoặc một số vùng biển khác ở Hoa Kỳ. Tảo nâu Fucus (Fucus vesiculosus) chứa hai thành phần chính là  phlorotannin và fucoxanthin với khả năng chống oxy hóa cực kỳ cao. Bên cạnh đó, nguyên liệu này còn có hàm lượng vitamin  A, E, C. B, Acid Folic, kẽm,… lớn hỗ trợ kích thích các tế bào bên trong cơ thể để cơ thể bé ngày một cao lớn.

Tảo nâu Fucus (Fucus vesiculosus) có hàm lượng vitamin cao

2. Kẹo dinh dưỡng gummy Magika – Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bé, cao lớn vùn vụt

Nhận thấy được thành phần dinh dưỡng cao của Lá Xô Thơm (Spanish Sage) và Tảo nâu Fucus (Fucus vesiculosus), thương hiệu Magika đã cho ra mắt kẹo dinh dưỡng Gummy Magika dành riêng cho trẻ từ 4 tuổi. Sản phẩm là giải pháp thay thế tiện lợi cho các loại thuốc viên truyền thống vì có hương thơm ngọt nhẹ và dễ tiêu hóa. Với hai thành phần thuần thực vật chính là Tảo nâu Fucus (Fucus vesiculosus) và Lá Xô Thơm (Spanish Sage), kẹo dinh dưỡng Magika Gummies đã được nhiều bà mẹ Pháp tin chọn và bổ sung cho trẻ như một giải pháp dinh dưỡng tối ưu.

Magika có 2 dòng Genius+ Gummies và Growth+ Gummies, hiệu quả và an toàn cho trẻ 

Kẹo dinh dưỡng Magika Gummies giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất và tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, các thành phần bên trong kẹo cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất hỗ trợ kích thích đường tiêu hóa và tăng khả năng hấp thụ. Bên trong Lá xô Tây Ban Nha (Spanish Sage Leaf) có chứa các vi chất giúp bé tăng cường trí nhớ và tập trung học tập. Ngoài ra, Tảo Fucus (Fucus Vesiculosus) cũng là nguồn dinh dưỡng bổ sung dồi dào hỗ trợ bé cao lớn và thông minh hơn. Chính vì thế, trẻ em tại Pháp luôn nhanh nhạy và năng động trong các hoạt động hàng ngày.

Kẹo dinh dưỡng Magika Gummies là giải pháp bổ sung chất dinh dưỡng cho trẻ được nhiều bà mẹ Pháp tin chọn. Với hai nguyên liệu chính là Lá Xô Thơm (Spanish Sage) và Tảo nâu Fucus (Fucus vesiculosus), sản phẩm đã đem đến nguồn vitamin và khoáng chất dồi dào giúp trẻ phát triển toàn diện. Các bà mẹ Việt Nam có thể học hỏi phụ huynh tại Pháp sử dụng thêm kẹo dinh dưỡng Magika Gummies để bé nhà mình luôn thông minh và cao lớn hơn mỗi ngày.

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc