Sáng ngày 15.06.2024, tại Khu đô thị Sala (TP.Thủ Đức), Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành, tên thương hiệu BenThanh Tourist, đã tổ chức thành công Giải chạy BenThanh Marathon, thu hút đông đảo vận động viên tham dự.

 Hơn 300 vận động viên tham gia giải chạy BenThanh Marathon

Đây là sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi các hoạt động sôi nổi được BenThanh Tourist tổ chức xuyên suốt năm 2024 nhằm chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Công ty (1989 – 2024). Giải chạy thu hút hơn 300 vận động viên là nhân viên đang làm việc tại hệ thống BenThanh Tourist và người thân, các nhân viên Tổng Công ty Bến Thành cùng một số đối tác khách mời. Vận động viên sẽ chinh phục cung đường khu đô thị Sala ở 2 cự ly là 5km và 10km. Đây là cung đường có nhiều mảng xanh, không gian thoáng đãng trong lành, đường chạy dài liên tục tạo điều kiện để các vận động viên thoải mái thi triển sức bền.

Giải chạy BenThanh Marathon truyền tải thông điệp: “Những bước chạy cùng chí hướng, cùng tiến lên với tinh thần tiên phong, cùng gắn kết với nhau vững vàng bước đến những hành trình mới”. Thông qua sự kiện, công ty mong muốn lan tỏa niềm tự hào về thương hiệu BenThanh Tourist xuyên suốt 35 năm xây dựng và phát triển, khẳng định sự gắn kết cùng quyết tâm chung sức đồng lòng xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh của tập thể lãnh đạo và người lao động trong toàn hệ thống.

Sự kiện đã tạo nên một sân chơi thể thao với nhiều giá trị tích cực. Giải đấu góp phần truyền cảm hứng sống vui khỏe, khơi dậy tinh thần tự rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, từng bước hình thành thói quen sống lành mạnh về cả thể chất và tinh thần. Đây cũng là dịp để người lao động đến từ các phòng ban, đơn vị, trung tâm, chi nhánh của hệ thống BenThanh Tourist được gặp mặt, giao lưu, chia sẻ niềm yêu thích chung với bộ môn thể thao chạy bộ, từ đó bồi đắp tình hữu nghị, gia tăng sự đoàn kết giữa các nhân viên và tạo môi trường làm việc cởi mở, thân thiện hơn trong doanh nghiệp.

Kết thúc chặng đua sôi nổi, BenThanh Tourist đã trao tặng các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên đạt thành tích tốt nhất ở bảng Nam, Nữ trên cả hai cự ly. Các giải thưởng là sự khích lệ, cổ vũ các vận động viên nỗ lực nhiều hơn trong tập luyện, không ngừng nuôi dưỡng đam mê thể thao và góp phần thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao do công ty phát động.

Trao thưởng các vận động viên đạt thành tích tốt nhất trên đường đua BenThanh Marathon

Dự kiến sau giải chạy BenThanh Marathon, BenThanh Tourist sẽ tổ chức loạt giải đấu thể thao cho các bộ môn bóng đá, cầu lông, Esport… nhằm kiến tạo bầu không khí tranh tài sôi động, nâng cao tính gắn kết và tinh thần hoạt động thể chất trong toàn hệ thống công ty. Các giải đấu thể hiện sự quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần người lao động của ban lãnh đạo công ty, đồng thời tạo nên những dấu ấn rực rỡ chào mừng cột mốc 35 năm, đánh dấu những nỗ lực và sự trưởng thành đáng tự hào của BenThanh  Tourist. Cùng ngày, giải chạy BenThanh Marathon đã khép lại thành công tốt đẹp.

BenThanh Tourist

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc