[Phụ Nữ Hiện Đại]- Ngày 04/04/2024, tại Lễ công bố xét chọn Doanh nghiệp du lịch hàng đầu do Sở Du lịch TP.HCM tổ chức, BenThanh Tourist đã đón nhận các giải thưởng Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu năm 2023 ở các lĩnh vực du lịch Outbound và du lịch Nội địa.

Tổ chức trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2024, Lễ công bố xét chọn Doanh nghiệp du lịch hàng đầu năm 2023 là sự ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch đã đạt thành tích ưu tú và có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển du lịch TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Khách sạn Viễn Đông nhận giải thưởng “Top 10 khách sạn 3 sao hàng đầu năm 2023

Tại lễ trao giải năm nay, BenThanh Tourist đã đón nhận cùng lúc các giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu năm 2023” và giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu năm 2023”. Khách sạn Viễn Đông – đơn vị trực thuộc hệ thống Công ty, cũng vinh dự có mặt trong danh sách “Top 10 khách sạn 3 sao hàng đầu năm 2023”. Đây là thành quả đáng tự hào của BenThanh Tourist trong những nỗ lực không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ du lịch tốt nhất dành cho khách hàng. Các giải thưởng là lời khẳng định mạnh mẽ cho uy tín và vị thế thương hiệu công ty, đồng thời là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển bền vững của BenThanh Tourist.

Trong năm 2023, BenThanh Tourist đã khai trương thêm chi nhánh An Giang tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh và gia tăng độ phủ thương hiệu. Chuỗi hệ thống các trung tâm, chi nhánh và văn phòng du lịch của công ty hiện có mặt trên nhiều tỉnh thành phố du lịch quan trọng của Việt Nam, bao gồm: TP.HCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ và Cà Mau… mang đến cho khách hàng các chuỗi sản phẩm dịch vụ độc đáo và đẳng cấp.

Vượt qua những thử thách và diễn biến phức tạp của kinh tế thị trường năm 2023, BenThanh Tourist đã đạt được những kết quả kinh doanh đáng ghi nhận. Tổng doanh thu toàn công ty đạt hơn 932 tỷ đồng, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2022. Mức lợi nhuận đạt hơn 30 tỷ đồng, tăng gần 50% so với cùng kỳ năm trước. Với thành tích kinh doanh ấn tượng, BenThanh Tourist xuất sắc có mặt trong danh sách bảng xếp hạng “VNR500” – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và lọt hạng 3 bảng xếp hạng “Top 10 công ty du lịch uy tín Việt Nam năm 2023” do Vietnam Report công bố. Công ty còn được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) trao tặng các danh hiệu “Most Impressive Partner” (tạm dịch: Đối tác Ấn tượng) và “Incentive Silver Partner” (tạm dịch: Đối tác Bạc Du lịch Khuyến thưởng).

Đại diện BenThanh Tourist nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu năm 2023 ở các lĩnh vực du lịch Outbound và du lịch Nội địa

Bước sang năm 2024, BenThanh Tourist lập mốc chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập công ty (1989 – 2024). Công ty đề ra kế hoạch kinh doanh năm 2024 với mức doanh thu kỳ vọng lên tới hơn 1.000 tỷ đồng, cùng quyết tâm phát triển bứt phá, nâng tầm thương hiệu trên thị trường trong nước và khu vực. Các hoạt động chào mừng 35 năm thành lập công ty sẽ được BenThanh Tourist tổ chức xuyên xuốt năm 2024 với nhiều nội dung phong phú, đa dạng. Tại thời điểm hiện tại, công ty đã tung ra chương trình khuyến mại “35 tuổi vàng – ngập tràn ưu đãi” kéo dài từ ngày 04/04/2024 đến ngày 10/06/2024 với Giải Đặc biệt trị giá 35 triệu đồng, cùng các Giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích có giá trị cao khách. Dành riêng cho du khách tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2024, công ty có các hoạt động giảm giá tour từ 500 nghìn đến 5 triệu đồng, mua tour tặng quà, ưu đãi dịch vụ khách sạn, tặng quà du lịch miễn phí… Đây là lời tri BenThanh Tourist gửi tới các khách hàng đã đồng hành, tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ công ty trong suốt thời gian qua.

Ghi nhận của BenThanh Tourist trong ngày đầu tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2024, các chương trình khuyến mại được khách hàng đón nhận tích cực. Công ty đã đón tiếp gần 1.000 lượt khách tới tham quan gian hàng. Nhiều khách đã quyết định chốt mua sớm để nhận loạt ưu đãi cộng dồn chỉ áp dụng cho các khách hàng giao dịch tại gian hàng BenThanh Tourist.

Du khách “mạnh tay” chi  cho các sản phẩm tour có giá trị lớn. Trong đó, các tour du lịch Bắc Âu (giá gốc 99,99 triệu đồng) đang được khuyến mại giảm giá 3 triệu đồng, tour Đông Âu (giá gốc 89,99 triệu đồng) được khuyến mại giảm giá 2 triệu đồng, được nhiều khách hàng hỏi và chốt mua tour ngay tại hội chợ.

Bên cạnh đó, các tuyến tour Thái Lan (giá từ 7,99 triệu đồng), tour liên tuyến Singapore – Malaysia (giá từ 11,99 triệu đồng) được khuyến mại giảm 1 triệu đồng  và tour miền Bắc tuyến Hà Nội – Ninh Bình – Hạ Long – Sa Pa (giá tour gốc 12,99 triệu đồng), khuyến mại giảm 500 nghìn đồng… cũng đang là các đường tour được khách hàng lựa chọn nhiều

Ngoài ra, các khách hàng tỏ ra quan tâm nhiều đếm chùm tour du lịch Đông Bắc Á (Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc), đặc biệt là tour Trung Quốc là những quốc gia đang bước vào mùa xuân với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng. Đối với tour du lịch trong nước, các tour du lịch đường bộ, du lịch biển Nha Trang, Phan Thiết đang đứng trong top đầu các sản phẩm du lịch hè hấp dẫn khách hàng.

Khách hàng đặt tour theo nhóm gia đình từ 2 – 12 người, đem lại mức doanh thu tốt cho BenThanh Tourist trong ngày đầu tiên của hội chợ. Với khởi đầu thuận lợi này, Công ty kỳ vọng Ngày hội Du lịch TP.HCM năm nay sẽ góp phần làm bùng nổ sức mua cho thị trường du lịch hè 2024.

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc