Ngày 4/3/2017 vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Bayer Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chính thức phát động chương trình “Phòng bệnh phụ khoa: Mỗi Phụ nữ là một chuyên gia”.

Bayer-phunuhiendai-1

Chương trình hướng đến việc cung cấp kiến thức chăm sóc phụ khoa cho hơn 20,000 phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 40 đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. “Phòng bệnh phụ khoa: Mỗi Phụ nữ là một chuyên gia” là các buổi trò chuyện với bác sĩ, tìm hiểu thông tin từ cẩm nang giáo dục về bệnh phụ khoa, và các buổi chia sẻ kiến thức giữa hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Được biết, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (2009) đã thống kê: Cứ trong số 4 phụ nữ Việt Nam thì có đến 3 chị em sẽ bị viêm âm đạo ít nhất một lần trong đời, và tỷ lệ tái phát là 45%. Tuy  nhiên, hơn 60% chị em chưa hiểu đúng về các loại viêm âm đạo khác nhau. Trong đó, viêm âm đạo do nấm là một trong các nguyên nhân thường gặp, bên cạnh viêm âm đạo do vi khuẩn và do ký sinh trùng.

“Chúng tôi rất vui mừng nhận được sự ủng hộ của Bayer trong chương trình này nhằm giúp phụ nữ Việt Nam nâng cao kiến thức về chăm sóc phụ khoa,” bà Đặng Cẩm Tú, Phó Giám Đốc Trung Tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản – Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam nói. “Chương trình này sẽ giúp chị em có thể chăm sóc tốt sức khỏe phụ khoa, từ đó thêm tự tin để hoàn thành sứ mệnh làm mẹ, làm vợ, đồng thời gặt hái thành công trong công việc,” bà Tú cho biết thêm.

Mỗi loại viêm âm đạo cần được chăm sóc và điều trị khác nhau. “Tuy nhiên thực tế hiện nay chị em hay tự âm thầm điều trị và đôi khi điều trị không đúng cách do thiếu kiến thức. Không được chăm sóc và điều trị đúng cách, viêm âm đạo do nấm sẽ ngày càng nặng hơn, ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng và nếu bệnh viêm âm đạo do nấm để lâu không điều trị. Thạc sĩ Bác sĩ Lê Văn Hiền, Tổng Thư kí Hội Sản phụ khoa Tp.HCM cho biết.

Bayer-phunuhiendai-2

Thạc sĩ Bác sĩ Lê Văn Hiền chia sẻ kiến thức về nhận biết, phòng ngừa và xử trí đúng cách bệnh phụ khoa, đặc biệt là bệnh phụ khoa do nấm

“Bệnh viêm âm đạo do nấm hoàn toàn có thể điều trị được. Chúng tôi cũng khuyến khích chị em nên khám phụ khoa định kì 6 tháng một lần để kịp thời phát hiện và điều trị các bệnh phụ khoa, nếu có,” Thạc sĩ Bác sĩ Lê Văn Hiền cho biết thêm.

“Bayer có 40 năm kinh nghiệm đồng hành hỗ trợ chị em phụ nữ toàn thế giới hiểu, phòng ngừa và điều trị bệnh phụ khoa. Với chương trình “Phòng bệnh phụ khoa: Mỗi Phụ nữ là một chuyên gia”, chúng tôi rất tự hào được đồng hành cùng hợp tác cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong một sáng kiến rất ý nghĩa nhằm thiết thực giúp đỡ chị em có thêm kiến thức hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe phụ khoa, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho phụ nữ Việt Nam,” cô Winifred Chan, Giám đốc nhánh Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng của Bayer tại Việt Nam cho biết.

Bayer-phunuhiendai-3

Cô Winifred Chan, Giám đốc Nhánh Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng của Bayer tại Việt Nam phát biểu tại Lễ phát động của chương trình

Bayer-phunuhiendai-4

Đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao hoa và thư cám ơn Bayer đồng hành cùng Hội trong chương trình “Phòng bệnh phụ khoa: Mỗi Phụ nữ là một chuyên gia”.

Thông qua chương trình này, Bayer thực sự hy vọng mỗi phụ nữ sẽ trở thành một chuyên gia với kiến thức và những hiểu biết đúng đắn để có thể tự chăm sóc tốt nhất sức khỏe phụ khoa, một phần rất quan trọng đối với người phụ nữ.

Là Tập đoàn toàn cầu có chuyên môn trong các lĩnh vực về Khoa học Đời sống, bao gồm Chăm sóc Sức khỏe và Nông nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của Bayer được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Cam kết tuân thủ các nguyên tắc phát triển bền vững, thể hiện trách nhiệm xã hội và đạo đức trong vai trò là công dân doanh nghiệp, Bayer luôn hướng đến việc tạo ra giá trị thông qua các hoạt động sáng tạo, tăng trưởng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Trong năm tài chính 2016, Tập đoàn Bayer đã tuyển dụng 115.200 lao động và đạt doanh số 46,8 tỷ euro. Chi phí đầu tư là 2,6 tỷ euro, chi phí Nghiên cứu & Phát triển (R&D) lên đến 4,7 tỷ euro. Những số liệu này bao gồm kết quả của nhánh kinh doanh Vật liệu Polymer Công nghệ cao, được tách riêng trên thị trường chứng khoán với tên gọi Covestro vào ngày 6 tháng 10 năm 2015.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của Bayer , vui lòng truy cập: www.bayer.com hoặc www.bayer.com.vn

 

 

Phụ Nữ Hiện Đại & Bayer
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc