Với người dân Sài Gòn chính hiệu, chắc không ai có thể quên được những chiếc xe Volkswagen vốn đã trở thành một biểu tượng của Sài Gòn thời bấy giờ. Tượng trưng cho sự lịch lãm, thời thượng dành cho tầng lớp cấp cao, Volkswagen đã được mọi người đặt cho biệt danh đầy kiêu hãnh “Huyền Thoại Đông Dương”.

Bartender Street 2018 được tổ chức không chỉ tạo ra một không gian, mới mẻ cho du khách tham quan, thúc đẩy hoạt động dịch vụ của Quận 2 nói riêng và TP.HCM nói chung mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên đang theo học các ngành nghề phục vụ và pha chế có cơ hội học tập, thể hiện và phát huy năng lực bản thân.

Và đồng hành cùng chương trình với vai trò là Nhà tài trợ chính, hãng xe nước Đức đã mang tới khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới của những mẫu xe Volkswagen để du khách có được những trải nghiệm ấn tượng và đặc biệt hơn nữa sẽ chọn cho mình một mẫu xe Volkswagen thật ưng ý cho những chuyến du xuân sắp tới.

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, khách tham quan còn có cơ hội thưởng thức nhiều tiết mục thời trang với bộ sưu tập áo dài mới nhất của NTK Đinh Bách Đạt cùng những màn trình diễn âm nhạc, DJ sôi động.

Đại tiệc Pha chế Cocktail Đường phố đầu tiên – BARTENDER STREET EVENT 2018 đã diễn ra tại Quảng trường khu đô thị NewCity Thủ Thiêm – Số 17 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.HCM từ 16h – 23h ngày 9-10-11/02/2018.

 

 

Phụ Nữ Hiện Đại & B.S.E

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc