(Phụ Nữ Hiện Đại) – Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ ‘Bệnh lý nghiêm trọng mở rộng’ của Manulife Việt Nam vừa được vinh danh trong hạng mục Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ nhóm ngành Ngân hàng – Bảo hiểm – Chứng khoán tại giải thưởng ‘Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2022’.

Giải thưởng do tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy tổ chức, nhằm tôn vinh 100 sản phẩm, dịch vụ sáng tạo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt cũng như được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Đại diện Manulife Việt Nam nhận bằng khen và huy chương tại giải thưởng

Đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe gia tăng sau đại dịch

Kể từ khi Covid-19 xuất hiện, sự lo lắng của người dân về sức khỏe đã gia tăng đáng kể. Kết quả khảo sát Manulife Asia Care Survey công bố năm 2021 cho thấy, nhu cầu tham gia bảo hiểm tăng cao khi tới 90% người Việt tham gia khảo sát cho biết họ có dự định mua bảo hiểm trong vòng 6 tháng sau đó– một tỷ lệ cao hơn bất cứ thị trường nào trong khu vực. Trong đó, người Việt quan tâm nhất là bảo hiểm cho các bệnh hiểm nghèo và chi phí y tế khi nằm viện.

Đáp ứng nhu cầu này, đầu năm 2022, Manulife Việt Nam cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm bổ trợ thế hệ mới ‘Bệnh lý nghiêm trọng mở rộng’, với mục tiêu đồng hành, hỗ trợ khách hàng trước những rủi ro về sức khỏe.

Tiên phong trên thị trường với những quyền lợi vượt trội nhằm đáp ứng những nhu cầu không ngừng thay đổi từ khách hàng, sản phẩm Bệnh lý nghiêm trọng mở rộng’ được Manulife được mở rộng độ tuổi tham gia lên đến 69 tuổi và mở rộng độ tuổi bảo vệ toàn diện đến 85 tuổi. Đặc biệt, với quyền lợi bảo hiểm Y Tế Đặc Biệt, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi dựa vào một số tiêu chí về điều trị hoặc phẫu thuật mà không cần thỏa định nghĩa bệnh.

Bảo hiểm bổ trợ ‘Bệnh lý nghiêm trọng mở rộng’ của Manulife Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng ‘Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2022’.

Hướng đến giảm thiểu gánh nặng chi phí y tế ngày càng lớn

Theo thống kê của Bộ Y tế, tại Việt Nam, tỷ lệ chi trả tiền túi từ người sử dụng dịch vụ y tế còn cao, ở mức 43%, gấp đôi mức khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới, gấp 2 – 2,5 lần so với các nước phát triển. Việc chi tiền túi cao thậm chí khiến nhiều gia đình bị nghèo hóa, hoặc tái nghèo sau điều trị.

Ông Phùng Bá Khang, Giám đốc Khối Sản phẩm & Sức khỏe Manulife Việt Nam nhận định: “Rủi ro về sức khỏe là một trong những rủi ro lớn nhất, khó lường nhất với mọi người và mọi gia đình. Chi phí y tế, điều trị các bệnh lý nghiêm trọng thường rất tốn kém, ảnh hưởng nhiều đến các kế hoạch, dự định trong tương lai nếu không có những khoản tài chính dự phòng. Chính vì vậy, một kế hoạch tài chính dài hạn, cùng những hỗ trợ kịp thời và cần thiết đóng vai trò quan trọng trong hành trình khỏe mạnh lâu dài”.

Vì vậy, bên cạnh việc bổ sung những đặc tính mới lần đầu có mặt trên thị trường, sản phẩm bổ trợ Bệnh lý nghiêm trọng mở rộng còn hỗ trợ chi trả đến 325% STBH cho 134 bệnh lý nghiêm trọng ở các giai đoạn sớm, giai đoạn giữa, giai đoạn cuối, và các bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính.

Sự ra mắt sản phẩm bảo hiểm bổ trợ mới này thể hiện thể hiện tham vọng của Manulife Việt Nam trong việc dẫn đầu về các gói sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong khối bảo hiểm nhân thọ. “Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp không chỉ thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình, mà còn giúp xây dựng nền tảng cuộc sống vững chắc. Chúng tôi mong muốn được san sẻ những áp lực tài chính với khách hàng, để người bệnh và gia đình yên tâm, tập trung cho quá trình chữa bệnh”, ông Khang chia sẻ.

Cùng với chương trình Bảo lãnh viện phí trước nhập viện và giải pháp số hóa eClaims vừa được nâng cấp, khách hàng Manulife không chỉ an tâm vì được bảo vệ mà còn tránh được các thủ tục giấy tờ không cần thiết, nộp yêu cầu bồi thường bảo hiểm trực tuyến và nhận Quyền lợi bảo hiểm nhanh hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại manulife.com.vn.

 

Y.T.M 

 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc