Bông Sen Corp chính thức khai trương Cửa hàng Bánh mì chè Lúa + Mía đầu tiên tại số 175B Cao Thắng (nối dài), quận 10 TP. HCM. Đây là cửa hàng đầu tiên của chuỗi cửa hàng Bánh mì chè Lúa + Mía mà Bông Sen Corp dự tính mở trong năm nay.
Khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong danh sách 11 loại bánh mì từ bánh mì kẹp thịt truyền thống Việt Nam đến các loại bánh mì đặc biệt chỉ có tại Lúa + Mía như Bánh mì thịt muối kiểu Đức hay Bánh mì bò xào sả ớt – món đặc trưng của Nhà hàng Lemongrass thuộc Bông Sen Corp. Ổ bánh mì có lớp vỏ giòn rụm, bên trong phần nhân đậm đà, thơm ngon, hài hòa hương vị rất riêng của Lúa + Mía với các loại sốt đặc biệt được hầm từ xương và nước dừa.
Bánh mì bò xào sả ớt
Bánh mì gà xiên nướng
Bánh mì thịt viên
Bánh mì thịt muối kiểu Đức là một sự sáng tạo trong ẩm thực khi kết hợp giữa ổ bánh mì Việt với phần nhân rất “Tây”. Thoạt nhìn giống bánh mì thịt heo quay nhưng được chế biến rất công phu: Ba rọi rút sườn, được tẩm ướp gia vị nhập khẩu từ Đức trong suốt 24 giờ trước khi quay. Miếng thịt khi đó vừa giòn vừa có vị rất đậm đà.
Bánh mì truyền thống
Bánh mì xíu mại
Ngoài ra, khách hàng còn có thể tìm thấy rất nhiều loại chè ngon và phổ biến từ Chè đậu trắng, Chè trôi nước, Chè bắp … đến các loại chè lạnh như Chè Thái, Sâm bổ lượng, Sương sa hột lựu, Chè hạt sen nhãn nhục … Các loại nước mía được pha chế theo công thức riêng, rất độc đáo như Nước mía cần tây, gừng sả, dâu, thơm, chanh dây, dưa hấu …
Chè hạt sen củ năng
Bên cạnh đó còn có các loại thức uống mà giới trẻ hiện nay ưa chuộng như Mojito trái cây, Trà đào, Nước ép trái cây và tất nhiên không thể thiếu nhóm cà phê truyền thống là Cà phê đen và Cà phê sữa. Quầy bánh Brodard với sự chọn lọc những dòng bánh “hot” nhất, làm nên tên tuổi của Brodard như Tiramisu, Black Forest, Matcha green tea, Opera, Croissant phô mai, Pate chaud, Danish cream cheese,…
Chè sâm bổ lượng
Chia sẻ về tên gọi “Lúa + Mía”, một vị lãnh đạo Bông Sen Corp giải thích : Hình ảnh cánh đồng lúa xanh rì, trải dài bất tận hay những rẫy mía từ lâu đã trở nên vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam – hai nguyên liệu chính, không thể thiếu để tạo nên hai dòng sản phẩm chủ lực của cửa hàng là Bánh mì và Chè. Chính hình ảnh vừa dung dị vừa thân quen ấy lại là cách tốt nhất để đưa sản phẩm vươn xa hơn trên mọi miền đất nước, thậm chí có thể đến với những đất nước khác nhau trong châu lục.
Chè sươn sa hạt lựu
Bên cạnh cây lúa, cây mía, thiết kế của cửa hàng sẽ xuất hiện rất nhiều hình ảnh của những tấm tôn đơn sơ, gần gũi, đậm chất Việt Nam nhưng cũng rất mạnh mẽ và khác biệt. Đây được xem là một nét chấm phá khá mới lạ và độc đáo trong thiết kế khi yếu tố bình dị, mộc mạc và sang trọng xuất hiện cùng một lúc trong một tổng thể kiến trúc. Vừa được thưởng thức những món ăn bình dân vừa khám phá ra những điều ẩn sâu bên trong – sự khác biệt, sự sang trọng, tinh tế, khó quên, đầy cá tính.
Chè trôi nước
Bánh mì chè Lúa + Mía được xem như mở đầu cho thương hiệu “fast food” đầu tiên của Việt Nam, đưa những ổ bánh mì vốn rất quen thuộc từ các xe bánh mì lề đường lên tầm thương hiệu với loạt chuỗi cửa hàng mà Bông Sen Corp dự tính mở trong năm nay, trước mắt là ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh.
Bông Sen Corp với nền tảng vững chắc là chủ sở hữu hàng loạt nhà hàng nổi tiếng món Việt như Vietnam House, Lemongrass, và chuỗi nhà hàng Buffet Gánh ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thì việc mở thêm một thương hiệu ẩm thực Việt là việc làm trong tầm tay. Và cũng từ đó giấc mơ đem chuông đánh xứ người bằng một thương hiệu Việt trở nên gần hơn và hiện thực hơn bao giờ hết.
Theo TC Du lịch và Giải Trí