Thời gian gần đây, nhắc tới Băng Tâm là bạn bè và đồng nghiệp lại nhớ ngay đến bộ phim ‘Vợ tôi là sát thủ”. Bởi đây là bộ phim mà Băng Tâm đã ấp ủ từ lâu lắm rồi đến nay mới thực hiên được và chuẩn bị cho ra mắt trong thời gian tới.

1Diễn viên Băng Tâm và Tuấn Phương trong phim ‘Vợ tôi là sát thủ’

Bộ phim này Băng Tâm vừa viết kịch bản, vừa là nhà sản xuất và kiêm luôn vai nữ chính trong phim. Phần 1 mới vừa quay xong, đang trong giai đoạn hậu kỳ để qua lễ 30/4 sẽ cho ra mắt khán giả.

Vợ tôi là sát thủ là phim hành động và tâm lý xã hội dài 90 phút. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện một cô gái con nhà võ từ quê lên thành phố và bị bọn xấu hãm hại. Rất may cô được một công an chìm ra tay nghĩa hiệp và cứu thoát, từ đó 2 người nảy sinh tình cảm và yêu nhau. Vốn có võ nghệ và một tình yêu chân thành, nên khi biết tin người yêu bị bọn xã hội đen uy hiếp, cô gái đã không màng nguy hiểm, vào tận hang ổ của bọn chúng để cứu người yêu…

2

3Một số cảnh quay trong phim Vợ tôi là sát thủ

“Quay phim này gian nan lắm – Băng Tâm cho biết – Bối cảnh quay phần lớn ở Củ Chi và Bình Dương. Đa số quay ngoài trời nắng nên quay xong phim da dẻ cũng đen xạm luôn. Để có được những pha đánh đấm ra hồn, Băng Tâm đã phải tập luyện võ thuật với các anh em trong đoàn, nhiều hôm tập té bầm tay chân. Rồi khi quay những cảnh đánh nhau hay rượt đuổi cũng bị trượt chân té ngã làm đá đâm chảy máu chân đau điếng. Cực thì cực thiệt, nhưng anh em đều rất nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng nên những tai nạn nho nhỏ như thế cũng chẳng là gì so với sự cực nhọc của anh em đoàn phim”.

5Êkip đoàn phim

Nữ diễn viên kiêm nhà biên kịch và sản xuất Băng Tâm cho biết thêm, Vợ tôi là sát thủ mới quay xong phần 1, chuẩn bị quay tiếp phần 2. Nhưng trước mắt lo cho xong phần dựng hậu kỳ để kịp ra mắt khán giả đúng như kế hoạch đề ra.

“Từ trước đến nay Băng Tâm đã viết được 5 kịch bản phim nhưng mới thực hiện được 3 kịch bản: Tình thức, Dù khổ tôi vẫn yêu và Vợ tôi là sát thủ. Đây là bộ phim Băng Tâm rất tâm huyết và đầu tư nhiều nhất. Tất cả kinh phí thực hiện bộ phim này do một người bạn của Băng Tâm là Ánh Nguyễn ở nước ngoài tài trợ. Do đọc kịch bản thấy hay và tìm hiều cách thức làm phim nên đầu tư kinh phí cho Băng Tâm làm”, Băng Tâm chi sẻ.

6

92 diễn viên chính: Tuấn Phương và Băng Tâm

Đảm nhiệm vai nam chính trong bộ phim này là diễn viên Tuấn Phương, một gương mặt khá quen thuộc trong các phim truyền hình. Trong đó bộ phim thành công nhất của Tuấn Phương chính là phim Con đường giác ngộ. Ngoài ra tham gia phim Vợ tôi là sát thủ còn có các diễn viên: Thúy Vy, Ngọc Diễm, Nam Thanh, Tú tóc dài, Tuấn mặt quỷ, nhóm Minh Đen, Tân Thành Đông, Nghi Khai… Chỉ đạo võ thuật: Thành Nhân.

10MC – ca sĩ – diễn viên Băng Tâm

“Ngoài đóng chung bộ phim này với Tuấn Phương, cho cả phần 2 nữa, sắp tới Băng Tâm sẽ quay MV ca khúc Còn một người phía trước với Tuấn Phương và với chính tác giả bài hát này là nhạc sĩ Bảo Hưng. Khi nào có MV Băng Tâm sẽ giới thiệu cho mọi người cùng xem. Còn bây giờ Băng Tâm và anh em đoàn phim Vợ tôi là sát thủ rất mong được mọi người sẽ ủng hộ và đón nhận bộ phim Vợ tôi là sát thủ nhé”.

11
Người đẹp Băng Tâm quê ở Bến Tre. Do đam mê nghệ thuật và ca hát nên đã tham gia lớp “Ước mơ trong tầm tay” tại NVH Thanh niên, sau đó có học MC với thầy Thanh Bạch.

Hiện nay Băng Tâm vừa làm MC, vừa làm ca sĩ và đang lấn sân sang làm diễn viên ở cả sân khấu kịch và phim ảnh. Mong ước của Băng Tâm là sẽ thực hiện được hết những bộ phim mà do chính cô viết kịch bản. Bởi vì đó cũng chính là những góp nhặt, những trãi nghiệm mà cô đã từng trãi qua hay lượm lặt được từ trong cuộc sống.

Phụ Nữ Hiện Đại & Sài Gòn Giải Trí
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc