The Ascott Limited (Ascott) – Tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ thuộc quyền sở hữu của CapitaLand vừa ký kết hợp đồng quản lý 247 căn hộ dịch vụ cho dự án Somerset West Point  tại thủ đô Hà Nội. Dự kiến khai trương vào đầu năm 2017, tòa nhà tọa lạc tại khu vực luôn được yêu thích của doanh nhân nước ngoài đến làm việc tại Hà Nội là bán đảo Quảng An, bên Hồ Tây thơ mộng.

Somerset West Point Hanoi_Phoi canh

Hợp đồng quản lý Somerset West Point cũng đánh dấu là tòa nhà thứ tư trong vòng một năm trở lại đây Ascott đã ký kết tại Việt Nam, nối tiếp hàng loạt dự án vừa được ký như Ascott Waterfront Saigon, Citadines Regency Saigon và Citadines Central Bình Dương, khẳng định vị thế của Ascott là nhà điều hành và chủ sở hữu lớn nhất trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ quốc tế tại Việt Nam với hơn 2,700 căn hộ ở 16 tòa nhà tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Bình Dương.

Somerset West Point Hanoi_Management Contract Signing Ceremony_11.11.201...

Ông Mark Chan, Tổng quản lý Ascott tại Việt Nam phát biểu : “Tòa nhà mới ký kết Somerset West Point khép lại một năm phát triển vượt bậc về số căn hộ do Ascott quản lý tại Việt Nam lên gần 50% và Ascott cũng đã đưa thêm hai nhãn hiệu Ascott The Residence và Citadines Apart’Hotel vào thị trường này vốn đã rất quen thuộc với nhãn hiệu Somerset Serviced Residence”.

Ông Chan cũng nói thêm: Việc bổ sung Somerset West Point là kịp thời và song song với tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam được thúc đẩy bởi nguồn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài ổn định, lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu tăng mạnh. Chúng tôi hy vọng việc ký kết gần đây của Hiệp Định Kinh Tế Đối Tác Chiến Lược Xuyên Thái Bình Dương và sắp tới Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017 sẽ tạo động lực hơn nữa cho tốc độ tăng trưởng. Với một nền tảng đã thiết lập qua hơn hai thập kỷ tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục vận dụng năng lực điều hành, nhận diện thương hiệu mạnh mẽ cùng mạng lưới kinh doanh tòan cầu nhằm thúc đẩy sự phát triển của mình thông qua các đối tác tại Việt Nam với những hợp đồng đầu tư, quản lý và nhượng quyền thương mại”.

Bà Hoàng Chi Lan, Giám Đốc của Công ty TNHH The Golden Villas nói: “ Với thành tích xuất sắc và ưu thế dẫn đầu của một nhà điều hành và chủ sở hữu lớn nhất trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ quốc tế, chúng tôi rất trông đợi hợp tác cùng Ascott để phát triển tòa nhà căn hộ dịch Somerset West Point, nhằm mang đến cho doanh nhân nước ngoài và trong nước một không gian sống ấm áp, thoải mái như đang ở tại chính ngôi nhà của mình.”

Dương Khanh/ duong.khanh@…

Thông tin được cung cấp bởi Capitalan VN 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất