Nét độc đáo của ẩm thực Hồng Kông chính là sự pha trộn tinh tế giữa các món ăn truyền thống ảnh hưởng từ văn hóa ẩm thực phong phú của nhiều vùng miền khác nhau như Quảng Đông, Phúc Kiến và Triều Châu.

Tất cả hương vị đặc trưng của Hồng Kông, từ những món ăn đường phố đến món mì trứ danh và các món Quảng Đông truyền thống, sẽ được phục vụ trong tiệc buffet của Café Central An Đông tại khách sạn Windsor Plaza từ ngày 21 đến 30 tháng Chín. Với 20 năm kinh nghiệm và đam mê trong ngành ẩm thực, ba đầu bếp Li Suen Wai, Chung Lam và Michael Yiu từ Hồng Kông sẽ đảm nhiệm vai trò bếp trưởng tại lễ hội ẩm thực độc đáo này, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hương vị khó quên.

Phong phú những món ngon Hồng Kông cho thực khách thỏa thích thưởng thức có Vịt quay Bắc Kinh, Heo quay, Canh tiềm, Súp gà xé nấm đông cô, Nhồi tam bảo chiên, Đậu hũ thúi, Bánh bao nhân dứa nướng, Mì hoành thánh, Cơm chiên dương châu, Mì Hồng Kông, và nhiều món ngon hấp dẫn khác.

Tổng Quản Lý Khách sạn Windsor Plaza, Ông Adwin Chong chia sẻ: “Lễ hội Sắc Màu Ẩm Thực Hồng Kông không chỉ mang đến những món ăn tuyêt vời của một trong những nền văn hóa ẩm thực hàng đầu thế giới mà còn giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc của đất nước này.”

Tiệc buffet danh tiếng tại Café Central An Đông phục vụ nhiều món ngon Việt Nam và quốc tế, cùng quày hải sản tươi sống. Buffet tối giá 698.000++ mỗi khách từ thứ Hai đến thứ Sáu, bao gồm bia Đức, rượu vang trắng và đỏ dùng không giới hạn và giá 798.000++ mỗi khách vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật, bao gồm rượu vang sủi, vang trắng, vang đỏ và bia Đức.

Café Central An Đông phục vụ buffet vào các buổi sáng, trưa và tối mỗi ngày. Với nhiều hương vị đặc sắc từ Việt Nam và các nước trên thế giới. Với các món ăn đa dạng, đáp ứng khẩu vị chay – mặn và liên tục giới thiệu thêm món mới, cùng nhiều chương trình ẩm thực hấp dẫn hàng tháng; mỗi thực khách đến nhà hàng đều có thể tìm thấy món khoái khẩu riêng mình. Ngoài ra, thực khách cũng có thể lựa chọn thưởng thức thực đơn chọn món, với nhiều món tráng miệng độc đáo, được phục vụ tại chỗ hoặc mang đi.

Café Central An Đông

Tầng 4, Khách sạn Windsor Plaza

18 An Dương Vương, Quận 5, TP HCM

ĐT: (028) 3833 6688

cafecentral.windsorplazahotel.com/vn

facebook.com/cafecentralandong

(Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)

Thêm một số hình ảnh món ăn tại Windsor Plaza!

T.H

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc