(Phunuhiendai.vn) – Vừa qua, Lễ trao học bổng “Cho em đến trường” lần thứ 18 năm học 2021 – 2022 được tổ chức theo hình thức trực tuyến với 400 suất học bổng được trao với tổng giá trị 440 triệu đồng.

Ngày 15/01, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai, Công ty Cổ phần Nippon Sanso Việt Nam và Công ty TNHH Kureha Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng “Cho em đến trường” lần thứ 18 năm học 2021 – 2022.

Lễ trao học bổng “Cho em đến trường” lần thứ 18 năm học 2021 – 2022 được tổ chức thông qua hình thức trực tuyến

Lễ trao học bổng có sự hiện diện của Ông Nguyễn Trùng Phương – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai, Ông Nguyễn Sơn Hùng – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Nai, Bà Đỗ Thị Hòa Bình – Phó Ban Văn Hóa Xã Hội – Hội đồng Nhân dân Tỉnh Đồng Nai, Ông Đỗ Đăng Bảo Linh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Đồng Nai, Ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Tỉnh Đồng Nai cùng đại diện Ban Quản lý các Khu Công nghiệp Tỉnh Đồng Nai, đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Tỉnh Đồng Nai và các cơ quan ban ngành tỉnh Đồng Nai.

Về phía các doanh nghiệp trao học bổng cho học sinh có sự tham dự của Ông Keiji Kaneko – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam, Ông Takayuki Kubota – Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam, Ông Nguyễn Ngọc Hùng – Cố vấn chiến lược Cao cấp Công ty Ajinomoto Việt Nam, Ông Yasuhiro Tada – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kureha Việt Nam và Bà Đỗ Mai Dung – Giám đốc Ban Quản trị doanh nghiệp Công ty Cổ phần Nippon Sanso Việt Nam.

Là đơn vị khởi xướng và tổ chức Chương trình học bổng “Cho em đến trường” qua nhiều năm. Năm nay, Công ty Ajinomoto Việt Nam tiếp tục “tiếp sức” đến trường cho hàng trăm học sinh hiếu học tỉnh Đồng Nai bằng cách đóng góp 200 suất học bổng trị giá 220 triệu đồng cùng cặp sách và sản phẩm công ty. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Nippon Sanso Việt Nam và Công ty TNHH Kureha Việt Nam cũng đã dành tặng 200 suất học bổng, tương ứng số tiền 220 triệu đồng.

Năm học 2021 – 2022 là năm học bị ảnh hưởng nghiệm trọng vì dịch bệnh Covid-19, có những em học sinh dù hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng học tập và đạt được nhiều thành tích tốt. Những suất học bổng thuộc Quỹ học bổng “Cho em đến trường” đã phần nào tiếp thêm động lực, khích lệ các em học sinh trên toàn địa bàn tỉnh Đồng Nai tiếp tục vươn lên trong học tập.

Những suất học bổng thuộc Quỹ học bổng “Cho em đến trường” đã phần nào tiếp thêm động lực cho các em học sinh vươn lên trong học tập

Ông Keiji Kaneko – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng Ajinomoto Việt Nam không thể phát triển nếu thiếu sự phát triển bền vững của tỉnh nhà và người dân địa phương. Tất cả chúng ta hiểu rằng tạo điều kiện giáo dục và cơ hội học tập cho thế hệ tương lai là một trong những cách thiết thực nhất để phát triển xã hội. Đây cũng là nguồn cảm hứng và động lực để Ajinomoto Việt Nam khởi xướng học bổng “Cho em đến trường” và chúng tôi tự hào, vui mừng kỷ niệm 18 năm thành lập học bổng, và cũng là năm thứ 8 công ty Nhật Bản “Kureha Việt Nam” và “Nippon Sanso Việt Nam” đồng hành cùng chúng tôi để đóng góp cho nền giáo dục tỉnh Đồng Nai.”

Ông Keiji Kaneko – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ

Quỹ học bổng “Cho em đến trường” do Công ty Ajinomoto Việt Nam sáng lập từ năm 2004 với mục đích chia sẻ những khó khăn và động viên tinh thần thế hệ tương lai trên con đường tìm kiếm tri thức. Qua 18 năm tổ chức, quỹ học bổng đã trở thành hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, trao tặng hơn 5.546 suất học bổng trị giá hơn 5 tỷ đồng đến các em học sinh tỉnh nhà.

K.X

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất