(Phunuhiendai.vn) – Kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 tổ chức tại Việt Nam từ ngày 12-23/5/2022 là kỳ đại hội thứ 3 liên tiếp tập đoàn Ajinomoto tài trợ với cương vị nhà tài trợ Kim Cương.

Cơ hội thúc đẩy Dự án Victory® tại Đông Nam Á 

Sau một năm lỡ hẹn vì đại dịch Covid 19, cuối cùng người hâm mộ cũng được thưởng thức SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam, từ 12/5 – 23/5/2022. Sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á quy tụ hơn 5.000 vận động viên tranh tài ở 40 bộ môn và 523 nội dung thi đấu khác nhau.

SEA Games 31 đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Ajinomoto là nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á, với các sản phẩm độc quyền thuộc ngành hàng gia vị cùng một số sản phẩm khác được cấp quyền không độc quyền, trong đó có Thực phẩm bổ sung – Thức uống aminoVITAL™.

Tập đoàn Ajinomoto là nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á lần thứ 31.

Thỏa thuận tài trợ cho SEA Games năm nay là cơ hội để Tập đoàn Ajinomoto thúc đẩy hơn nữa các hoạt động của Dự án Victory® tại Đông Nam Á thông qua các công ty thành viên trong khu vực.

Đây là Dự án được triển khai từ năm 2003 nhằm hỗ trợ tăng cường thể lực cho các vận động viên hàng đầu của Nhật Bản và tiến hành các hoạt động hỗ trợ dinh dưỡng, tận dụng tiềm năng to lớn của axit amin, bao gồm việc cung cấp các sản phẩm của Tập đoàn Ajinomoto, như aminoVITAL®, và thúc đẩy chương trình “Bữa ăn chiến thắng” (Kachimeshi®).

Gian hàng Ajinomoto tại SEA Games.

Khai phá tiềm năng của axit amin giúp tăng sức bền trong luyện tập, giảm tổn thương cơ bắp

Ra mắt vào năm 1995, aminoVITAL™ đã trở thành thương hiệu axit amin hàng đầu tại thị trường Nhật Bản, được sử dụng rộng rãi và tin dùng bởi các vận động viên quốc gia và người luyện tập thể thao tại đây. Đây là thức uống dạng thạch lỏng chứa hàm lượng axit amin cao, với hơn 3.000mg axit amin, trong đó có 1.700mg BCAA (axit amin chuỗi nhánh).

Bổ sung BCAA đúng thời điểm giúp ngăn chặn sự phân giải protein cơ bắp và thúc đẩy quá trình tổng hợp protein.

Gần 40% các axit amin thiết yếu cấu tạo nên cơ bắp là BCAA. BCAA gồm L-leucine, L-isoleucine và L-valine là 3 axit amin thiết yếu mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được, phải bổ sung từ thực phẩm chức năng bên ngoài.

Bổ sung BCAA đúng thời điểm giúp ngăn chặn sự phân giải protein cơ bắp và thúc đẩy quá trình tổng hợp protein, mang đến năng lượng cho cơ thể, đồng thời giảm tổn thương và đau mỏi cơ trong quá trình tập luyện. Để đạt hiệu quả cao nhất, aminoVITAL™ nên được sử dụng 1 gói mỗi ngày vào 30 phút trước hoặc trong khi vận động.

Sử dụng sản phẩm aminoVITAL™ 30 phút trước hoặc trong khi luyện tập có thể giúp bổ sung lượng axit amin cần thiết

Với sự hỗ trợ của sản phẩm thực phẩm bổ sung – thức uống aminoVITAL™, giờ đây các vận động viên có thể chuyên tâm luyện tập mà không cần lo lắng đến trở ngại đau mỏi cơ làm giảm sức bền, tổn thương cơ bắp.

Sản phẩm hiện được phân phối trên các kênh thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki Sendo với mức giảm giá ưu đãi 20% cùng các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi… tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tìm hiểu thêm thông tin về aminoVITAL™ thông qua website chính thức: https://www.aminovital.vn/.

 

 

 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc