Trong bối cảnh môi trường sống của loài người đang bị tác động nghiêm trọng bởi chính các hoạt động của con người, việc mỗi cá nhân, mỗi tập thể tự nâng cao ý thức và có những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường là việc làm vô cùng cần thiết. 

Bài liên quan: “Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất” của Ajinomoto Việt Nam

Từ năm 2007, tập đoàn Ajinomoto đã phát động chiến dịch “Hãy làm Trái đất mỉm cười” và được tổ chức thường niên tại tất cả các công ty thành viên của tập đoàn trên toàn cầu. Chiến dịch gồm ba hoạt động chính “Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất”, “Ngày hội thu gom đồ cũ” và “Hành động vì môi trường” nhằm nâng cao ý thức và kêu gọi mọi người cùng thực hiện bảo vệ môi trường.

Smile earth - phunuhiendai.1

Vào ngày 23/10 năm nay, hoạt động “Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất” tiếp tục được công ty Ajinomoto Việt Nam thực hiện tại hai nhà máy của công ty tại thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành. Trong ngày này, toàn bộ nhân viên cùng Ban Giám đốc công ty đã thực hiện thu gom rác thải, quét dọn đường phố, trồng cây xanh tại khu vực xung quanh hai nhà máy và khu dân cư. Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo người dân sống trong khu vực.

Smile earth - phunuhiendai.2

Cũng trong chiến dịch này, công ty còn thực hiện hoạt động “Ngày hội thu gom đồ cũ” với hoạt động kêu gọi toàn thể nhân viên quyên góp các vật dụng cũ từ quần áo, sách vở cho tới dụng cụ học tập để tái sử dụng và gửi tặng các trung tâm bảo trợ xã hội. 

Công ty Ajinomoto Việt Nam được biết đến tại Việt Nam không chỉ bởi các sản phẩm thực phẩm và đồ uống chất lượng mà còn luôn quan tâm và có nhiều đóng góp trong công cuộc bảo vệ môi trường, xã hội.

Lê Hồng

(TV CLB 1001 cách sống thiện/ PNHĐ)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc