Chiều ngày 5/8, sau gần 1 tháng kể từ khi hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá trong một quán cà phê được đăng tải trên mạng,báo Tiền Phong, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã đưa ra quyết định cuối cùng đối với Hoa hậu Kỳ Duyên.

   Á hậu Trịnh Kim Chi: Khó đánh giá xử lý HH Kỳ Duyên nặng là hay nhẹ - Ảnh 1

Theo đó, Kỳ Duyên bị khiển trách và bị yêu cầu chấn chỉnh hành vi, lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh với công chúng và không được đồng hành cùng cuộc thi. Bên cạnh đó, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng không sử dụng hình ảnh của Kỳ Duyên trong việc quảng bá hình ảnh cuộc thi năm nay. Quyết định của BTC đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận và khán giả.

   Á hậu Trịnh Kim Chi: Khó đánh giá xử lý HH Kỳ Duyên nặng là hay nhẹ - Ảnh 2
 

Trao đổi với pv báo NĐT, Á hậu Trịnh Kim Chi – thành viên Ban giám khảo cuộc thi HHVN 2016 cho biết: “Thật ra đây là sự răn đe của BTC với HH Nguyễn Cao Kỳ Duyên, nếu như HH Kỳ Duyên là một người bình thường thì không sao nhưng vì cô ấy là HH nên sẽ bị mọi người để ý nhiều hơn. Tôi nghĩ, Kỳ Duyên không nên hút thuốc, vì nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của một HH. Chính vì tránh những ồn ào này mà năm nay, BTC HHVN đã có quy chế mới để những thí sinh đạt giải ký cam kết giữ hình ảnh sau cuộc thi. Tôi nghĩ, việc này là cần thiết để các em tránh khỏi những scandal sau khi đăng quang.”

   Á hậu Trịnh Kim Chi: Khó đánh giá xử lý HH Kỳ Duyên nặng là hay nhẹ - Ảnh 3
Á hậu Trịnh Kim Chi

“Thực ra, việc lựa chọn HH cũng là việc khó với các giám khảo, thế nhưng khi chọn ra rồi thì Ban giám khảo cũng không thể theo suốt các em trong cả hai năm nhiệm kỳ được, cơ bản là do ý thức của các thí sinh. Theo năm tháng, các em thí sinh sẽ thay đổi tính cách, nhận thức, vì thế các em nên có một lối sống tích cực để tránh ồn ào. Quan trọng nhất là ý thức của người đăng quang, còn gia đình, BTC cũng không theo suốt các em được. Ký vào quy chế chỉ là hình thức thôi, chứ thí sinh phải có trách nhiệm với chính bản thân mình và vương miện HH. Thật ra, việc đánh giá xử lý HH Kỳ Duyên là nhẹ hay không thì rất khó, vì đây là một con người, nên cũng cần có sự xê-dịch…” – Giám khảo Trịnh Kim Chi cho hay.

 

Nguồn: Người Đưa Tin 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc