(Phụ Nữ Hiện Đại) – Người tiêu dùng hiện nay có xu hướng chuyển đổi sử dụng sản phẩm sinh học thay thế cho sản phẩm hóa học trước đó. Vậy sản phẩm sinh học có những điểm gì, cùng HOGI GROUP tìm hiểu nhé.

Ngày nay rất nhiều người quan tâm đến việc sử dụng các sản phẩm sinh học, bởi những lợi ích sau:

Hiệu quả cao, đánh bay các vết bẩn cứng đầu tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn gây hại

Sản phẩm sinh học được điều chế, chiết xuất và sản xuất từ những thành phần nguyên liệu có trong thiên nhiên như quế, canh, cam,.. Quá trình biến đổi các nguyên liệu này thành chất tẩy rửa sinh học dựa trên công nghệ lên men.

Do đó, khi các chất tẩy rửa thấm vào đồ dùng sẽ nhờ các loại enzym nhũ hóa để bóc tách và làm sạch vết bẩn. Điều này khác với tính chất ăn mòn của các sản phẩm tẩy rửa hóa học thông thường. không gây hại đến môi trường và rất thân thiện với con người

Sản phẩm vệ sinh nhà bếp HOGI CLEAN thân thiện và an toàn

Sản phẩm sinh học giúp bảo vệ làn da và sức khỏe của người sử dụng

HOGI GROUP sản xuất sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như nước rửa chén, nước lau nhà,.. là những sản phẩm dùng thường xuyên nhất. Tiếp xúc trực tiếp liên tục sẽ khiến tay bị khô, da nổi mẩn đỏ, mụn nước hoặc kích ứng với những làn da nhạy cảm.

Khi chuyển sang sản phẩm tẩy rửa sinh học người sử dụng sẽ giải quyết được vấn đề này. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên chiết xuất từ cây cỏ, dược liệu, thảo mộc sẽ giúp bạn không gặp những vấn đề trên. Sản phẩm HOGI CLEAN đã được kiểm định và cấp chứng nhận không gây kích ứng da, giúp bảo vệ làn da được tốt nhất.

Sản phẩm sinh học HOGI GROUP thân thiện với môi trường

Các thành phần hóa chất có trong sản phẩm tẩy rửa thông thường không chỉ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn là tác nhân gây hại cho môi trường sống của chúng ta. Bởi nước thải sử dụng không thể phân hủy lượng chất thải sẽ đổ ra môi trường sống sông, biển, sau đó con người lại hấp thụ vào như một vòng tròn luẩn quẩn.

Trong khi đó khi sử dụng sản phẩm tẩy rửa sinh học HOGI CLEAN được sản xuất theo tiêu chuẩn môi trường hầu hết sẽ phân hủy hoàn toàn và được tái chế giúp giảm thiểu phần nào rác thải sinh hoạt.

Sản phẩm sinh học giúp tiết kiệm chi phí sử dụng

Nếu như trước khi các sản phẩm tẩy rửa sinh học đều được nhập khẩu từ các quốc gia khác, thì hiện nay HOGI GROUP đã đem công nghệ và trang thiết bị hiện đại tới nhà máy và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, dựa trên nguồn nguyên liệu sẵn có dồi dào vì thế giá thành sản phẩm thấp hơn nhiều.

HOGI CLEAN trợ thủ đắc lực giúp ngôi nhà sạch bóng, ngát thơm

Sản phẩm thương hiệu Việt sẽ vươn tầm thế giới và kết quả HOGI GROUP sẽ chứng minh kết quả đó, vì chúng tôi hướng đến công ty vượt mọi giới hạn với khát khao người nước ngoài dùng hàng Việt.

Sản phẩm sinh học HOGI CLEAN hòa nhập lối sống hiện đại, giúp tăng trưởng bền vững

Tiên phong cho làn sóng xanh HOGI GROUP luôn tích cực thúc đẩy chuyển đổi xanh trên khắp toàn cầu. Sử dụng sản phẩm sinh học không chỉ là sản phẩm hàng ngày mà đó là cả một lối sống xanh. Để trở thành doanh nghiệp xanh, được chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình là mong muốn trước mắt, xa hơn nữa chúng tôi muốn xây dựng thói quen tiêu dùng không chỉ cho người Việt và vươn ra quốc tế.

HOGI GROUP mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn vì lợi ích cộng đồng

Mỗi cá nhân, gia đình nên thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm hàng ngày, chuyển hướng đến các sản phẩm sinh học an toàn và tiện lợi. HOGI GROUP với sản phẩm tiện ích chính là lựa chọn tin cậy hàng đầu hiện nay mà bạn nên lựa chọn.

HOGI GROUP – TIỆN LỢI – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: Số 10, Ngách 35, Ngõ 214 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0332.96.96.99

Website: http://hogigroup.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Hogigroup

N.N

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc