Banner Nhật Hạ

(Phụ Nữ Hiện Đại) Sự kiện Happy Run, chương trình chạy bộ từ thiện vì trẻ sơ sinh Việt Nam, diễn ra vào sáng 29.06.2019 đã thu hút 486 VĐV là bác sỹ, điều dưỡng, khách hàng của bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tham gia và hoàn thành 2 cự ly: 5km dành cho cá nhân và 3km dành cho gia đình.

Với mỗi người tham gia hoàn thành đường chạy, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đóng góp 200.000 VNĐ cho tổ chức Newborns Việt Nam nhằm hỗ trợ chi phí đầu tư trang thiết bị y tế và đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc trẻ sơ sinh tại Việt Nam, tổng số tiền 97.200.000 đồng đã được Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc trao đến Quỹ Newborns Việt Nam.

Đại diện quỹ Newborns Việt Nam nhận bảng tượng trưng ghi nhận số tiền 97.200.000 đồng từ Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc trao tặng

Là bệnh viện sản – nhi đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ y tế cao cấp, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc (BVQT Hạnh Phúc) đã và đang nỗ lực hàng ngày để tiếp tục với sự tin yêu của khách hàng. Những thành tựu mà BVQT Hạnh Phúc đạt được không chỉ mang đến niềm hạnh phúc làm mẹ mà còn là mang lại sự an toàn tuyệt đối cho những em bé được sinh ra. 9 năm vừa qua, BVQT Hạnh Phúc đã điều trị và cứu sống 2.700 em bé sơ sinh, trong đó không thể không kể đến thành tựu nuôi dưỡng thành công hơn 39 trường hợp đặc biệt sinh non cực nhẹ cân phải thở máy đã được cứu sống và khi xuất viện hầu như không để lại di chứng. Những thành quả này không chỉ nhờ vào trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật chuyên sâu và đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng chuyên môn cao mà theo chúng tôi đây là một điều kỳ diệu đến từ nghị lực của chính các em bé, sự kiên trì và niềm tin của gia đình cũng như đội ngũ y bác sỹ của Hạnh Phúc.

Các Y bác sĩ, các khách hàng cùng với gia đình hào hứng tham gia đường chạy

Nhưng không phải những đứa trẻ sinh ra đều được may mắn như thế, khi tỉ lệ tử vong sơ sinh ở Việt Nam là 10,6 ca tử vong trên 1.000 ca sinh sống trong năm 2017 nghĩa là cứ 1000 ca trẻ sinh non được sinh ra thì có gần 11 em bé không bao giờ có được sự chăm sóc chu đáo để sống vượt quá ngày đầu tiên.

Các vận động viên nhí cũng vui vẻ tham gia cùng cha mẹ

Sự kiện HAPPY RUN không chỉ là hoạt động cộng đồng với tinh thần rèn luyện sức khỏe mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau học cách yêu thương, chia sẻ để những điều kỳ diệu đã diễn ra tại Hạnh Phúc sẽ được lan tỏa khắp đất nước này. Đây cũng là sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc với sự kiện khai trương Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hạnh Phúc tại Estella Place, Quận 2, Tp.HCM.

> Happy Run – cùng chạy bộ từ thiện cứu trẻ sơ sinh với BV Quốc tế Hạnh Phúc

T.H 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc