[Phụ Nữ Hiện Đại] – “Suy ngẫm nhiều hơn về thực trạng cuộc sống của mình, tôi bắt đầu nhận thức được sự trống rỗng ngay trong tim mình. Tôi bắt đầu chú ý đến những tiếng thì thầm lặng lẽ của con tim, những điều chỉ dẫn tôi rời bỏ nghề nghiệp của mình đã chọn và bắt đầu quá trình tìm kiếm tâm hồn một cách nghiêm túc. Tôi bắt đầu suy nghĩ về lý do tại sao tôi lại ở đây, trên hành tinh này, và nhiệm vụ cụ thể của tôi là gì”.

Đó chính là những dòng tâm sự của Jack Valentine – nhân vật chính trong cuốn sách “3 người thầy vĩ đại” và cũng là tâm sự của Robin Sharma, tác giả cuốn sách.

Nhiều năm trước, Robin Sharma là một luật sư, theo đuổi sự thành đạt và tất cả những cám dỗ vật chất. Tác giả đã quyết định thay đổi cuộc đời mình. Ông đã nếm trải nhiều thất bại trên đường đời. Tuy nhiên, mỗi chướng ngại cuối cùng đều lại chính là một bàn đạp giúp tác giả tới gần hơn với chân lý trong tâm khảm và cuộc đời tốt đẹp nhất của mình. Robin Sharma viết cuốn sách 3 người thầy vĩ đại với mong muốn sẻ chia với chúng ta một cách sống, một lẽ sống để cuộc đời mỗi người tuyệt vời hơn!.

Cuốn sách “3 người thầy vĩ đại” là một tác phẩm hư cấu. Đây là câu chuyện về một người đàn ông có tên Jack Valentine mà đường đời có nhiều điểm tương đồng với tác giả. Thông qua cuộc gặp gỡ với 03 người thầy đặc biệt, Jack phát hiện ra một triết lí mạnh mẽ về  TƯ DUY CUỘC ĐỜI giúp anh định hình lại cuộc sống và làm chủ vận mệnh của chính mình. Trong tư duy cuộc đời đó bao gồm 03 câu hỏi cuối cùng vô cùng quan trọng:

  1. Ta đã SỐNG một cách KHÔN NGOAN chưa?.
  2. Ta đã YÊU THƯƠNG chưa?.
  3. Ta đã CỐNG HIẾN thật nhiều chưa?.

Những bài học trong suốt chuyến phiêu lưu phi thường của anh ấy cũng sẽ khiến bạn tạo ra những thay đổi tuyệt vời trong cuộc đời mình.

Đơn giản mà sâu sắc, cuốn sách “3 người thầy vĩ đại” của Robin Sharma mang tới cho người đọc nhiều chiêm nghiệm, khơi gợi những khám phá về bản thể con người, về vũ trụ rộng lớn ngoài kia. “3 người thầy vĩ đại” chắc chắn là cuốn sách nên đọc với bất cứ ai khao khát sống theo những gì mình mong muốn, tìm về với bản chất nguyên sơ cao thượng của chính mình.

 

Công ty CP Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc