“Không Vội Cưới” là một chiến dich lan toả sự tự tin, suy nghĩ hiện đại, tích cực về hạnh phúc cho các bạn gái trẻ, phụ nữ hiện đại. Và ngày 15/10/2017, tại Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra một sự kiện với cái tên độc đáo “Không Vội Cưới” thu hút 100 cô gái đến hưởng ứng và tham gia các hoạt động tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Khong-Voi-Cuoi-Offline_30

Các cô gái trẻ trong những chiếc váy trắng tinh khôi 

Để có thể trở thành một “cô dâu không vội cưới” với vẻ đẹp hoàn thiện để có thể tự tin diễn xuất trước ống kính của December Dream Studio, trước đó 100 cô gái đã ghé qua Salon Tina Trần để được dưỡng da với mỹ phẩm Willendrof và được make-up, làm tóc chu đáo bởi chuyên gia make-up Tina Trần và đội ngũ chuyên nghiệp.

????????????????????????????????????

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn cũng chính là người tài trợ trang phục dạ hội cho tất cả cô gái tham gia sự kiện #KhôngVộiCưới, giúp họ có dịp khoác lên mình chiếc váy xinh đẹp, lộng lẫy để chụp những bức ảnh khoe vẻ đẹp rạng rỡ như một cô dâu đích thực.

“Không Vội Cưới” đã mang đến kỳ vọng về một chiến dịch mang đến quan điểm mới mẻ và khác biệt về hạnh phúc cho phái đẹp, tạo ra một cộng đồng phụ nữ biết yêu thương tích cực và thấu hiểu chính mình, biết tận hưởng cuộc sống và theo đuổi ước mơ, nhất là không gượng ép mình vào con đường hôn nhân khi chưa sẵn sàng và có điều kiện thuận lợi.

????????????????????????????????????

Người đẹp Nguyễn Thanh Trúc chia sẻ: Thanh Trúc mong chiến dịch này có thể giảm đi áp lực cho các bạn gái mang suy nghĩ cần cưới 1 người đàn ông để được hạnh phúc và có danh phận, đồng thời lan tỏa những suy nghĩ tích cực, hiện đại và sâu sắc cho các bạn gái trẻ trong quan hệ tình cảm và quan điểm hôn nhân.

Chiến dịch được sáng lập bởi Người đẹp Nguyễn Thanh Trúc – một thành viên của Hội Nữ doanh nhân Tp.HCM (HAWEE) với sự ủng hộ của các người đẹp ảnh đang được yêu thích trên mạng xã hội: Châu Quỳnh Mai, Châu Ngọc Chân Trân, Nguyễn Thị Thạch Thảo, Trần Thị Nhật Anh, Nguyễn Thị Thúy Nga, Ngô Đoàn Đoan Trinh, Lâm Thị Trang Nhã, Ngô Thị Mỹ Duyên.

điệu nhảy năng động

Điệu nhảy năng động của các cô gái “Không vội cưới”

Đặc biệt trong chương trình, người đẹp Châu Quỳnh Mai đã biên đạo và cùng với các người đẹp khác mang đến tiết mục múa phong cách broadway quyến rũ trên nền bài hát “But I’m A Good Girl”. Bài hát sôi động đầy thu hút do Người đẹp Châu Ngọc Chân Trân trình bày.

MTU_3161n

Khong-Voi-Cuoi-Offline_19

Trước đó, tập thể các người đẹp cũng đã có phần biểu diễn thời trang đẹp mắt trong trang phục dạ hội của Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn với những bước catwalk tự tin, nhịp nhàng trên những đôi giày cao có phần gót ấn tượng của thương hiệu Gafa.

????????????????????????????????????

Các “cô dâu không vội cưới” cùng các nhà tài trợ hỗ trợ cho chiến dịch. Và hashtag #khôngvộicưới sẽ là phương thức mạng xã hội giúp kết nối và tổng hợp tất cả quan điểm, chia sẻ của chị em phụ nữ về đề tài này, tạo điều kiện cho tất cả học hỏi lẫn nhau.

Chương trình còn có nhà tài trợ Trung tâm ngoại ngữ GBCC và được bảo trợ truyền thông bởi Báo Kênh Sao Việt.

Đinh Mai Lan/ Phụ Nữ Hiện Đại & Vietstar Media

>> “Không vội cưới” – Chiến dịch cộng đồng mang đến cho phụ nữ định nghĩa mới về hạnh phúc

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc