Nhằm mang đến những ngày hè sôi động và hào hứng cho khách hàng, trong “10 ngày vàng”, từ 15-25/07/2013, Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center B TP.HCM sẽ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Theo đó, hầu hết các gian hàng tại Vincom Center B đều có chương trình giảm giá lên đến 50%. Không dừng lại ở đó, hàng chục ngàn phiếu quà tặng với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng cũng đã được chuẩn bị sẵn sàng dành tặng quý khách. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu những sản phẩm đẳng cấp với mức giá không thể hấp dẫn hơn tại “Thiên đường mua sắm của Việt Nam”.

Tham gia đợt khuyến mãi lần này là những thương hiệu nổi tiếng, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và thế giới mà mọi khách hàng sành điệu đều khát khao sở hữu như: BCBG Maxazria, Axara, DKNY, Swarovski, Coast, Karen Millen, ICB, Replay, Furla, Nine West, Warehouse, Mango, G2000, Daniel Hechter, GAP, Valentino Creations, Valentino Rudy, Lee, Levis, Umbrella, Cashew, TheFaceShop, Charles & Keith, Pedro, Accessorize, Debenhams, Ecco… Với mức giá ưu đãi không thể tốt hơn, khách hàng không những được sở hữu những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp mà còn tiết kiệm được túi tiền một cách đáng kể so với các thời điểm khác trong năm và thể hiện được phong cách tiêu dùng thông thái trong cuộc sống hiện đại.

Cùng với hoạt động ưu đãi tại từng gian hàng, Vincom Center B TP.HCM còn mang đến nhiều giá trị cộng hưởng cho khách hàng. Cụ thể, trong vòng 06 ngày từ 15 – 20/07, khi khách hàng đến ăn uống, mua sắm tại tất cả các gian hàng, có hóa đơn 02 triệu đồng trở lên, đều được tặng 01 phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng.

Nguồn: Thông tin do Vincom Center B cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc