Sôi nổi các hoạt động phát triển văn hóa đọc trong Hội sách Vinschool

Hệ thống giáo dục Vinschool đã tổ chức Hội sách Vinschool Book Fair 2017 với chủ đề “Vinsers thế kỷ 21 – Hội nhập qua từng trang sách”. Không chỉ là một Hội sách nơi Phụ huynh và học sinh có thể tìm đọc và mua hàng nghìn đầu sách bổ ích, Vinschool Book Fair 2017 còn có rất nhiều buổi giao lưu, hội thảo, toạ đàm hữu ích dành cho Phụ huynh để cùng chia sẻ kinh nghiệm giáo dục con và phát triển văn hoá đọc cho con tại nhà.

Anh 1

Vinschool Book Fair 2017 là sự kiện thường niên của Hệ thống giáo dục Vinschool. Đây là một điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động phát triển Văn hóa đọc của học sinh Vinschool được xây dựng và phát triển trong suốt năm học.

Phụ huynh và các em học sinh đến tham dự chương trình đã được tiếp cận với hơn 15.000 đầu sách chất lượng thuộc nhiều thể loại phong phú, từ các cuốn sách được xuất bản tại Việt Nam cho tới sách ngoại văn.

Những người tham dự sự kiện Hội sách Vinschool Book Fair 2017 đều bày tỏ sự ngạc nhiên trước sức sáng tạo của học sinh qua Triển lãm những tác phẩm sáng tác bìa sách của các em. Họa sỹ Thành Chương – Trưởng ban giám khảo của cuộc thi cho biết: “Mỗi bức tranh mang một ý tưởng độc đáo, cho thấy sự sáng tạo của các em học sinh là vô giới hạn”. Các Vinsers không chỉ cùng nhau học hỏi, phát triển văn hóa đọc mà còn được thỏa sức sáng tạo cũng như thể hiện tình yêu với sách.

Anh 8

Các bạn học sinh rất vui vẻ và hứng thú tham gia vào các hoạt động của sự kiện

Sự sáng tạo của học sinh Vinshool còn được ghi dấu ấn rõ nét tại khu trưng bày Nhật ký đọc, các em đã tự thiết kế Nhật ký đọc bằng tiếng Việt và tiếng Anh dưới nhiều hình thức độc đáo, từ sổ tay handmade, sơ đồ tư duy, tranh vẽ, ký họa nhân vật, sáng tác truyện tranh cùng các bài bình luận, cảm nghĩ thể hiện nhiều quan điểm mới mẻ.

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức các buổi hội thảo đem đến nhiều thông tin bổ ích cho Phụ huynh trong hành trình phát triển văn hoá đọc cho con. Đến từ dân tộc nổi tiếng về tri thức với nhiều tài năng xuất chúng, tại Vinschool Book Fair 2017, Ngài Phó Đại sứ Israel đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm của người Do Thái trong việc khơi dậy niềm yêu thích đọc sách cho con.

Anh 11
Nhà trường cũng mời Don Aker – tác giả đã giành rất nhiều giải thưởng danh giá của Canada, được bạn đọc quốc tế biết đến với hơn 20 cuốn sách dành cho tuổi teen nổi tiếng tới Việt Nam tham gia chuỗi chương trình giao lưu, truyền cảm hứng đọc và sáng tác dành riêng cho các học sinh Vinschool.

Những hoạt động bổ ích, sôi nổi, đầy ý nghĩa tại Hội sách đã thu hút hàng nghìn gia đình có con trong độ tuổi từ Mầm non đến THPT tới tham dự. Vinschool Book Fair đã thực sự trở thành một điểm nhấn không thể thiếu trong chuỗi các hoạt động phát triển Văn hóa đọc thường niên của học sinh Vinschool.

Hội sách Vinschool Book Fair 2017 là sự kiện thường niên của Hệ thống giáo dục Vinschool. Năm nay chương trình được tổ chức vào ngày 12/11/2017 với chủ đề “Vinsers thế kỷ 21 – Hội nhập qua từng trang sách”. Đây là một điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động phát triển Văn hóa đọc của học sinh Vinschool được xây dựng và phát triển trong suốt năm học. Phụ huynh và các em học sinh đến tham dự chương trình đã được tiếp cận với hơn 15.000 đầu sách chất lượng từ các nhà sách, nhà xuất bản uy tín, thuộc nhiều thể loại phong phú.

 Phụ Nữ Hiện Đại & Vinschool

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm