Tối 14/5/205, ZALORA – điểm đến của thời trang trực tuyến hàng đầu Việt Nam – vừa chính thức giới thiệu bộ sưu tập độc quyền đầu tiên của nhãn hàng này với Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ nhất – người mẫu Trang Khiếu. Bộ sưu tập mang tên Trang Khiếu Collection (TKC) và sẽ được giới thiệu độc quyền tại website www.zalora.vn bắt đầu từ ngày 14/5.

Bộ sưu tập Trang Khiếu bao gồm hơn 60 mẫu thiết kế mang phong cách tối giản dành cho phái nữ. Khách hàng sẽ có những sự lựa chọn đa dạng theo xu hướng thời trang mới nhât dành cho mùa Xuân-Hè từ đầm sơ-mi cho đến quần ống rộng, áo sát nách , v.v… theo phong cách thể thao, khỏe khoắn nhưng không kém phần gợi cảm của Trang Khiếu.

Bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Điều hành ZALORA Việt Nam
Bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Điều hành ZALORA Việt Nam

Bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Điều hành ZALORA Việt Nam chia sẻ về nguyên nhân của sự hợp tác đặc biệt này: “Thời trang trước đây thường là một trải nghiệm chỉ dành riêng cho người trong giới. Tuy nhiên, với thời đại của Internet và truyền thông xã hội ngày nay, tất cả mọi thứ đã thay đổi. Mọi người, bất kể là bạn ở đâu, đều có thể lên mạng truy cập vào những cộng đồng thời trang mình yêu thích, chia sẻ phong cách của mình cũng như follow – theo dõi cập nhật những ngôi sao thời trang mình yêu mến… Cùng với Trang Khiếu trong bộ sưu tập lần này, ZALORA hy vọng có thể tiếp nối những điều đó, mang nhiều sự lựa chọn về thời trang hơn đến với khách hàng thông qua Internet.”

Được biết trong lần hợp tác này giữa ZALORA và Trang Khiếu, Trang Khiếu đứng ở vai trò sáng tạo và đưa ra ý tưởng thiết kế, ZALORA đảm nhận phần thực hiện, phân phối và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Sản phẩm có giá từ 400,000 – 900,000 VND tại www.zalora.vn/trang-khieu-collection.

Những hình trong đêm ra mắt BST

_MG_9221-2_MG_9445 _MG_9225-2_MG_9247-2 _MG_9264-2 _MG_9278-2 _MG_9286-2 _MG_9296-2 _MG_9346 _MG_9366 _MG_9384

Nguồn: C.Đoan/ Zalora VN

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc