Khách sạn Windsor ra mắt nhiều ưu đãi hấp dẫn để bạn dành tặng những người mẹ yêu thương nhân Ngày Của Mẹ- được tổ chức vào ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng Năm hàng năm. 

Cafe Central Andong

Cùng bày tỏ niềm yêu kính với mẹ hiền bằng cách mời mẹ và các thành viên của gia đình dùng tiệc buffet tại Café Central An Đông. Chắc hẳn, mọi người sẽ có một bữa tiệc sum vầy, đầm ấm và ngon miệng với nhiều lựa chọn hợp khẩu vị cho từng người. Thỏa thích uống bia tươi Krombacher và vang nổ Henkell Trocken không giới hạn, cơ hội nhân được những phần quà hấp dẫn trong chương trình rút thăm trúng thưởng. Ngoài ra, mỗi thực khách nữ còn được tặng một chai Henkell Trocken 375ml như một món quà thay lời cám ơn nhân dịp đặc biệt này.

Mother day- Ngan Dinh

Giá vé buffet trưa: 358.000đ++/ người lớn, buổi tối: 588,000đ++/ người lớn

Trẻ em từ 3-11 tuổi được giảm nửa giá vé, trẻ em dưới 3 tuổi được miễn phí hoàn toàn.

 Thực khách cũng được tặng ngay ưu đãi giảm giá 40% khi gọi các món Hải Sâm vào ngày của Mẹ, Chủ Nhật 10/5/2015tại nhà hàng Ngân Đình.

 Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ khách sạn Windsor Plaza,18 An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM, ĐT: +84 8 3833 6688.

 Tọa lạc tại quận 5, khách sạn Windsor Plaza là khách sạn 5 sao với 386 phòng hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nhà hàng và quầy bar ngoài trời, trung tâm hội nghị, phòng KhánhTiết có sức chứa tới 2.000 người, phòng tập thể dục, hồ bơi và spa, … Khách sạn vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng Quốc tế và trong nước trong nhiều năm liền.

Nguồn: AT/ Windsor Plaza

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc