Từ xưa tới nay, phụ nữ thường được ví von, so sánh cùng hoa: đẹp như hoa, dịu dàng như hoa, quyến rũ như hoa. Tuy nhiên, giữa muôn hồng nghìn tía đang khoe sắc, bạn có biết mình thuộc đóa hoa nào? Thực hiện trắc nghiệm nhỏ dưới đây nhé!

tapchilifestyle.com yes or no ban la doa hoa nao 00 Yes or no, bạn là đóa hoa nào?

Ảnh minh họa.

1.Bạn thích đi du lịch 1 mình?

NO→3

YES→2

2.Mỗi tuần, bạn đều đi shopping ít nhất một lần?

YES→4

NO→5

3.Bạn thích xem phim hài lãng mạn?

NO→7

YES→6

4.Bạn có thói quen chạy bộ vào buổi sáng?

YES→8

NO → 9

5.Bạn cho rằng điều quan trọng nhất với người phụ nữ là hôn nhân?

YES→10

NO → 11

6.Bạn có rất nhiều bạn thân tri kỷ?

YES→12

NO→13

7.Bạn thích trò chuyện qua điện thoại?

NO→15

YES → 14

8.Bạn thích quần áo thời thượng, hợp thời trang?

NO→17

YES→16

9.Bạn có nghĩ rằng tài chính là sự đảm bảo cho tình yêu?

NO→ 19

YES→18

10.Thời gian ngủ của bạn là sau 0 giờ sáng?

YES→20

NO→ 21

11.Lúc nhàn rỗi, bạn thích nhấm nháp một chút rượu vang?

YES→8

NO→10

12.Ở nhà, bạn trồng rất nhiều hoa?

NO→10

YES→9

13.Bạn thích nghe những bản tình ca buồn?

YES→10

NO→8

14.Bạn cho rằng vẻ đẹp xuất phát từ nội tâm chứ không phải từ vẻ ngoài?

YES → 9

NO → 8

15.Bạn thích xem ảo thuật hơn xem xiếc?

YES→10

NO→9

16.Bạn ủng hộ quan điểm quan hệ tình dục sau khi kết hôn?

NO→17

YES → Loại A

17.Bạn thích gặp gỡ nhiều kiểu nam giới khác nhau?

YES →Loại B

NO→18

18.Bạn thường hay nghĩ những chuyện buồn vào lúc nửa đêm?

NO→ 19

YES→loại C

19.Bạn nghĩ rằng mình là người mắc chứng hai nhân cách nghiêm trọng?

YES → Loại D

NO→20

20.Bạn sẽ chủ động tỏ tình với người mình thích?

YES → Loại E

NO→ 21

21.Bạn có thói quen chăm sóc da mặt định kỳ?

YES → Loại F

NO → Loại G

Kiểm tra đáp án

Loại A – hoa nhài

tapchilifestyle.com yes or no ban la doa hoa nao 01 Yes or no, bạn là đóa hoa nào?

Đóa hoa nhài trắng ngần thanh thản tỏa hương nói rằng bạn là một cô nàng luôn bình tĩnh, thanh thoát và lịch lãm. Sức cuốn hút của bạn sâu lắng qua nhiều năm tháng, không dữ dội nhưng có sức mạnh không thể ngăn cản. Những người xung quanh bạn đều có thể cảm nhận rõ ràng sức cuốn hút đến từ vẻ an nhiên mà mỹ lệ của bạn. Sự cuốn hút đó không nằm ở nhan sắc, cũng không nằm ở tuổi tác mà là một sự mê hoặc khiến người ta thấm thía tận trong tim.

Loại B – hoa hồng

tapchilifestyle.com yes or no ban la doa hoa nao 02 Yes or no, bạn là đóa hoa nào?

Nếu có ai đó luôn là biểu tượng cho sự thời thượng tiên phong, người đó ắt hẳn là bạn, cô nàng hoa hồng. Bạn là người đặc biệt có tài trong việc lấy sự tự chủ, bình tĩnh để ứng phó với mọi biến động, thay đổi xung quanh và trong bắt cứ hoàn cảnh nào cũng tìm thấy được vẻ đẹp tuyệt vời trong từng khoảnh khắc sống. Sức hấp dẫn của bạn lan tỏa mạnh mẽ tới khắp mọi nơi, không một thứ gì có thể ngăn bạn tỏa sáng. Một khi đã được sinh ra với đời, bạn nhất định sẽ biến bản thân mình thành đóa hồng xinh đẹp nhất, rực rỡ nhất. Chỉ có điều, đôi khi nhớ kiềm chế tính tình của mình một chút nhé, những chiếc gai hoa hồng thường không khiến người khác mến mộ đâu.

Loại C – hoa xin đừng quên tôi

tapchilifestyle.com yes or no ban la doa hoa nao 03 Yes or no, bạn là đóa hoa nào?

Bạn là người con gái của lý trí, tài hoa và sự kiên nghị. Bạn luôn dùng ánh mắt sáng suốt của mình để nhìn thấu thế giới phức tạp và hỗn loạn, song không bao giờ vì né tránh việc đối đầu với sự hỗn loạn ấy. Trong thế giới tình cảm, bạn dùng lý trí của mình để chiêm nghiệm, phán đoán những thay đổi thất thường của ái tình song cũng không vì thế mà trốn tránh tình yêu. Chính sự dũng cảm đó khiến con người tài hoa trong bạn cũng trở nên kiên cường hơn gấp bội. Những người đàn ông từng đến bên bạn sẽ có lúc nhận ra rằng bạn chính là đóa hoa đừng quên tôi mãi mãi nở trong trái tim anh ta.
Loại D – hoa mẫu đơn

tapchilifestyle.com yes or no ban la doa hoa nao 04 Yes or no, bạn là đóa hoa nào?

Bạn hẳn là người duyên dáng và sang trọng. Ngay cả khi chỉ là một nhân viên đi làm bình thường, người khác vẫn thấy trong bạn sức mê hoặc của vẻ đẹp cao quý và truyền thống. Bạn diễm lệ nhưng cổ điển và giữ nền nếp truyền thống nên không dễ dàng buông thả bản thân, song đồng thời cũng không bao giờ vì những chuyện không đáng giá mà ngược đãi chính mình.

Loại E – hoa ly trắng

tapchilifestyle.com yes or no ban la doa hoa nao 05b Yes or no, bạn là đóa hoa nào?

Hoa Ly còn gọi là hoa bách hợp, loài hoa mang ý nghĩa cho sự trong trắng, đức hạnh, thanh cao, quý phái, kiêu hãnh và sắc đẹp. Ấn tượng đầu tiên về bạn chính là sự khả ái, đáng mến vì tính cách nhân hậu, trong sáng. Điều thứ hai là bạn rất lương thiện, tốt bụng. Bạn luôn khiến mọi người có thiện cảm và muốn chở che. Bởi vì trong mắt họ, bạn chính là bông hoa ly trong trắng, thuần khiết nhất.

Loại F – hoa dâm bụt

tapchilifestyle.com yes or no ban la doa hoa nao 06 Yes or no, bạn là đóa hoa nào?

Dâm bụt còn có một tên gọi khác là hoa phù dung, loài hoa mỹ lệ và đài trang. Cũng giống như đóa phù dung xinh đẹp, bạn hẳn là người có nhan sắc cuốn hút đồng thời cũng không kém phần thông minh. Cuộc sống của bạn không thể thiếu vắng tình yêu và bạn chỉ cần dùng làn sóng mắt yêu kiều của mình là đủ để trái tim của vô số đàn ông chao đảo. Vốn là một cô gái vừa trang nhã, lịch lãm vừa uyển chuyển tinh tế, sức quyến rũ của bạn không hoang dại, nóng bỏng như lửa mà đôi khi chỉ dịu dàng như một nụ cười. Thế nhưng, nụ cười ấy lại khuynh thành khuynh quốc.
Loại G – hoa mai

tapchilifestyle.com yes or no ban la doa hoa nao 07 Yes or no, bạn là đóa hoa nào?

Bề ngoài nhìn vào, bạn hẳn là người kiên cường và bảo thủ, thậm chí bạn bè xung quanh còn cho rằng bạn có chút lạnh lùng mà cao ngạo. Tuy nhiên, trên thực tế, khi đối đối diện với cuộc sống sinh hoạt thường nhật, bạn lại có được lòng nhiệt tình hơn vượt hẳn người thường. Tận sâu thẳm trong tim, cách bạn nghĩ về thế giới này vô cùng ngây thơ và thuần khiết. Bạn là người giàu tình cảm nhưng không đa tình, có thể thay đổi thích nghi những không phải là người hay thay dổi. Do đó, những người đàn ông nông cạn sẽ không bao giờ có thể chạm vào bạn được. Người có thể bước vào trong tim bạn nhất định sẽ là một người đàn ông hạnh phúc.

Ms. Phương

Theo TC Lifestyle 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc