Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn)-Xe ba gác chở thuê Quận 3 giá rẻ, giúp cho khách hàng tìm thấy được những dịch vụ nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, luôn có mặt đúng giờ và uy tín, đội ngũ chở hàng có trách nhiệm và thật thà, đem lại cho quý khách dịch vụ yên tâm và tiện lợi trên mỗi quãng đường di chuyển.

Khách hàng khi có nhu cầu liên hệ chúng tôi qua số điện thoại sau: 0902 440 480 – 0902 984 280 (đội xe ba gác chở thuê). Chúng tôi luôn túc trực sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Quận 3 là một quận nội thành của thành phố, tiếp giáp các quận trung tâm như quận 1, quận 10, quận Tân Bình. Với mật độ giao thông dày đặc, nhu cầu vận chuyển cao, khách hàng có thể liên hệ với Đội xe ba gác quận 3 để được phục vụ một cách nhanh chóng, đặc biệt uy tín và giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với mọi đối tượng và nhu cầu vận chuyển.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những quyền lợi hữu ích nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

+ Đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến điểm được giao trong thời gian nhanh nhất

+ Sẵn sàng bốc xếp hàng hóa nhiệt tình, cẩn thận

+ Thanh toán sau khi chuyển hàng xong

+ Đội ngũ xe đông đúc có mặt tại khắp TP.HCM và các vùng lân cận theo nhu cầu

+ Công ty sẽ đền bù nếu hàng hóa bị thất thoát, hư hại, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển (theo tỷ lệ phần trăm hư hại, theo giá trị vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng)

Ngoài ra, chúng tôi có mặt trên 24 quận huyện trong thành phố, phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu về Dịch vụ xe ba gác.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 650 374

Địa chỉ Trụ Sở Chính : 737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc