(Phunuhiendai.vn) – CEO Hoàng Anh Lâm hiện là IT leader của nhiều doanh nghiệp. Cam kết chất lượng để hài lòng các khách hàng đã tin tưởng. Mục tiêu lớn là phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp với nền tảng con người tư duy tốt và hệ thống giải pháp công nghệ do chính ProBox sáng tạo.

Với quan niệm Khách Hàng tăng trưởng là ProBox Service cũng tăng trưởng theo, đồng thời nắm bắt được vấn đề của nhiều doanh nghiệp cần một người IT leader giỏi, có chiến lược để đưa doanh nghiệp phát triển trong bối cảnh công nghệ 4.0 , cần một nghiệp vụ IT có tầm nhìn có thể giúp doanh nghiệp phát triển hơn là một người IT thuần công việc kỹ thuật như trước giờ doanh nghiệp vẫn thường sử dụng. Các doanh nhân cũng rất mong muốn người IT leader có được tầm nhìn, chiến thuật thiết kế tích hợp để doanh nghiệp tăng trưởng, tăng năng xuất và tăng kiểm soát.

CEO Hoàng Anh Lâm - Dịch Vụ IT của ProBox Service sẽ tiết kiệm và giúp doanh nghiệp tăng trưởng - 1

Đến với khách hàng bằng tâm thế tăng trưởng cùng Khách Hàng. Đã giúp toàn thể đội ngũ ProBox luôn sẵn sàng tư thế hỗ trợ khách hàng sao cho phát triển, Không ngừng nghiên cứu các giải pháp công nghệ để giải quyết các “nỗi đau” trong quá trình vận hành của Khách Hàng. Từ đó sẽ hoàn thiện câu chuyện mà đội ngũ nhận lực ProBox đặt mục tiêu hướng tới đó là sử dụng Dịch Vụ IT của ProBox Service giúp tiết kiệm và giúp doanh nghiệp tăng trưởng.

Giá trị cốt lõi mà CEO Hoàng Anh Lâm mong muốn chính là sự tăng trưởng doanh nghiệp với chi phí thấp, công nghệ hoàn thiện, hiệu suất cao. Dịch Vụ IT là một phần nhỏ trong tổng thể câu chuyện mà CEO Hoàng Anh Lâm và nhân lực của ProBox Service muốn mang đến Khách Hàng.

Xin mời anh chị tham khảo các video hoạt động của đội ngủ ProBox Service tại các doanh nghiệp để hiểu sâu hơn: Tổng hợp video kiểm tra chất lượng dịch vụ IT, Bảo Trì Máy Tính của ProBox Service – ProBox Service

Hoặc quý khách có thể yêu cầu ProBox Service đến tận nơi tư vấn và thuyết trình :

Hotline và Zalo : 0909.002.416

Facebook : https://facebook.com/probox.vn
Facebook team ProBox Service : https://www.facebook.com/proboxservice
Facebook anh Hoàng Anh Lâm : https://www.facebook.com/hoanganhlam1986

 

(ProBox Service) 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất