(Phụ Nữ Hiện Đại) – Thương hiệu thời trang Viethouse Silk Kid Boutique đã triển khai dự án “Xanh Yêu Thương” nhằm tăng cường nhận thức về bảo vệ môi trường và tái chế cho người tiêu dùng.

Với tiêu chí Xanh hóa, Viethouse Silk Kid Boutique đã tập trung vào việc sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường như cotton, linen, silk… để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Sự kiện Gala tôn vinh và tuyển chọn Đại Sứ Viethouse Silk Kid Boutique.

Để lan tỏa thông điệp Xanh yêu thương, Viethouse Silk Kid Boutique đã tổ chức chương trình chọn gương mặt Đại Sứ, thu hút được gần 60 gương mặt model kid tại thành phố Đà Nẵng cùng tham gia. Ngoài ra, nhiều đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như Furama Resort, T.A Academy, Học Viện Nghệ Thuật Vietstar, CT giải trí và truyền thông Đà Nẵng, CT TNHH Thịnh Minh An cũng tham gia đồng hành trong chương trình.

Các hoạt động của “Xanh Yêu Thương” không chỉ tập trung vào việc bảo vệ môi trường mà còn cùng các đơn vị doanh nghiệp tham gia nhằm bảo vệ động vật hoang dã và lan toả giá trị văn hoá truyền thống làng nghề dân tộc Việt Nam.

Phát biểu với phóng viên, Ms Beclin Ngo – CEO và Founder của Viethouse Silk Kid Boutique cho biết: “Xanh hóa doanh nghiệp đang là tiêu chí và hướng đi chung của toàn cầu, kể cả trong ngành dệt may, thời trang. Và muốn để hội nhập, các doanh nghiệp càng phải thúc đẩy nhanh tiến trình Xanh hoá. Mặc dù đây là một tiến trình lâu dài và không phải là dễ vì giá thành đầu tư cao, khó cạnh tranh, tuy nhiên chúng tôi tin đây là hướng đi bền vững nhất không chỉ cho doanh nghiệp mình mà còn có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của mọi con người trên hành tinh Xanh”.

Sau sự kiện toạ đàm Go Green Go Global diễn ra vào ngày 27/04/2023 tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, Viethouse Silk Kid Boutique đã quyết tâm hưởng ứng và đồng hành với xu hướng phát triển kinh tế Xanh trên toàn thế giới thông qua dự án “Xanh Yêu Thương”.

Một số mẫu sản phẩm được thiết kế riêng cho chương trình Bảo Vệ Thiên Nhiên – BST Thiên Nhiên Tươi Đẹp của Viethouse Silk Kid.

Dự án này không chỉ hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội kết nối và mở rộng quy mô hoạt động trên nhiều miền đất hứa, mà còn là một cam kết thực sự của Viethouse Silk Kid Boutique trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường trên khắp cả nước.

 

Thanh Thùy

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc