Banner Nhật Hạ

Bạn có tin một cô gái đang là sinh viên nhưng đã có tham vọng thu nhập 200-300 triệu không? Bạn có tin cô gái ấy đã từng trải qua bao nhiêu vất vả, khó khăn chỉ với một thân hình nhỏ nhắn, nhưng tràn đầy nghị lực không? Với tôi, sau khi gặp cô gái đó, tôi đã tin điều tưởng chừng như là phi thường ấy lại có thật!

NPP Lan Hương

Lan Hương sinh năm 1996 là một cô nàng thích làm đẹp, đam mê kinh doanh. Ở độ tuổi 22, lúc mà những người bạn học cùng chị đang còn hằng ngày cắp sách vở đến trường, tìm kiếm những công việc part-time làm qua ngày, hay tất bật phỏng vấn một công việc ưng ý thì Lan Hương đã sở hữu cho mình một hệ thống phân phối mỹ phẩm riêng. Câu chuyện dài và đẹp như vậy bắt đầu từ khi Lan Hương biết đến Olic.

Những ít ai biết rằng, để có được thành công ngày hôm nay, chị đã trải qua một hành trình đầy gian khổ với nghị lực phi thường.

Theo học tại trường ĐH Lao Động Xã Hội, nhưng từ năm hai, Lan Hương đã phải tất bật với cuộc sống sinh viên bằng chính đôi bàn tay mình. Là một cô gái, ai cũng muốn có một làn da đẹp. Chính vì vậy, một cái duyên rât tình cờ, chị sử dụng sản phẩm kem dưỡng của Olic. Cảm thấy tác dụng lên chính làn da của mình, cô gái trẻ ấy có một suy nghĩ: “Tại sao mình không kinh doanh mỹ phẩm này nhỉ? Nó tốt vậy mà?”. Kẻ thất bại là kẻ nghĩ những gì mình làm, người thành công là người làm những gì mình nghĩ.

Nhà phân phối Lan Hương tại sự kiện Olic

Bất cứ thành công nào cũng phải có sự đánh đổi! Bạn có tin vào quan hệ nhân quả này không? Thời gian đầu mới kinh doanh, cha mẹ Lan Hương phản đối rất gay gắt. Nhưng rồi, trước sự kiên định của cô con gái tuổi đôi mươi, bố mẹ đồng ý nhưng cũng không ủng hộ. Bạn bè cô dần xa lánh, vì cho rằng chị bán hàng đa cấp. Thời sinh viên kinh doanh, bố mẹ không ủng hộ, bạn bè không tin tưởng, số vốn khởi nghiệp của chị rất nhỏ.

Cầm số vốn đó đi nhập mỹ phẩm Olic cùng với vốn kiến thức được học và niềm đam mê sẵn có, Lan Hương chọn lọc sản phẩm của Olic để bán. Chị liền lập tức liên hệ với Boss Vũ Nga và nhập về 5 hộp sản phẩm bán thử. Khởi nghiệp với 05 hộp kem, tưởng chừng như khó vì sợ không ai biết đến, nhưng có đâu ngờ, cô bán hết 05 hộp trong vòng 2 ngày. Một thời gian sau đó, đi ngược với những kỳ vọng của bản thân, ý tưởng táo bạo ấy không được như mong đợi. Vì còn non kinh nghiệm trong kinh doanh, nên quá trình buôn bán của Lan Hương bị thua lỗ nặng. Lúc này, chị dường như đã chùn bước. Có lúc, chị thấy mình kiệt sức và muốn buông xuôi bởi có những ngày chị chẳng bán được hàng.

Thế rồi cuộc gặp gỡ với chị Vũ Nga như là đòn bẩy mới trong sự nghiệp kinh doanh của chị. Lan Hương không phải là người đầu tiên và duy nhất Boss Vũ Nga truyền cảm hứng. Gặp lại chị, đôi mắt đầy sự kiên định ngày đầu gặp chị đã không còn, Boss Vũ Nga hỏi: “Ước mơ của em là gì?” Lan Hương nhỏ nhẹ trả lời: “Em chỉ mong bản thân có thêm thu nhập, mỗi tháng kiêm được 10 triệu đến 20 triệu để trang trải cuộc sống”.- Chị Vũ Nga trả lời.  “Ước mơ nhỏ nhoi ấy không khó, chị tin em làm được, em phải làm được và nhất định làm được. Thậm chí phải làm được gấp 10 lần như vậy!”. Bằng ngần ấy lời động viên nhưng cũng là động lực thôi thúc Lan Hương vực dậy. Mất uy tín với bạn bè, bố mẹ, tại thời điểm mà mọi thứ dường như đều quay lưng với mình, Lan Hương quyết tâm làm lại một lần nữa. Thế rồi, chị thay đổi phương án bán hàng, thay đổi cách livestream, mở rộng phạm vi kinh doanh. Và rồi, tại thời điểm hiện tại, Với tư cách là nhà phân phối mỹ phẩm Olic, mỗi ngày chị có thể bán hàng chục thậm chí hàng trăm sản phẩm.

NPP Lan Hương chụp ảnh cùng đồng nghiệp Olic

“Bản thân phải chăm chỉ, bất cứ lúc nào cũng phải chăm chỉ, dù trời có đổ xuống đầu cũng phải chăm chỉ “_ Những lời chia sẻ rất chân thật của Lan Hương về châm ngôn sống của mình đã theo chị trong toàn bộ quá trình kinh doanh. Bất cứ lúc nào cũng vậy, một niềm tin mãnh liệt vào quyết định của mình, vào người dẫn dắt mình, cái chúng ta có được đó là sự thành công. Lan Hương bắt đầu sự nghiệp vì chị tin dùng Olic, Lan Hương vượt qua khó khăn vì chị tin tưởng thành công là vì chị tin tưởng vào chính bản thân mình. Giờ chị có thể mua những thứ mình thích, làm những điều mình từng mơ ước, đi du lịch khắp nơi đều tự dựa vào khả năng tài chính của bạn thân.

Khi được hỏi về mục tiêu trong 5 năm tới. Lan Hương chia sẻ: “Không chỉ trong 5 năm, mà 10 năm, 20 năm, em sẽ sở hữu 1 ngôi nhà biệt thự tại Hà Nội, hàng tháng gửi tiền về bố mẹ báo hiếu công ơn, đi du lịch vòng quanh thế giới,…. và nhiều mục tiêu khác cho một gia đình nhỏ nữa”. Quả thực, nếu bạn vô tình găp cô gái này ngoài đời, hẳn bạn sẽ không nhận ra tham vọng to lớn ẩn sâu bên trong thân hình nhỏ nhắn vậy đâu.

Cô gái ấy làm được. Tại sao bạn lại không? Bạn còn chần chừ và băn khoăn gì nữa mà không đánh thức giấc mơ ngủ quên bấy lâu nay trong bạn. Bạn còn chần chừ gì mà không đưa mình đến thành công?

Chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Lan Hương, chúc cho công việc kinh doanh của chị ngày càng thuận lợi. Chị là điển hình, là hình mẫu đối với những bạn còn đang loay hoay với giấc mơ của mình. Kiên định, nỗ lực chắc chắn bạn sẽ thành công như NPP Lan Hương.

T.H

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Banner Nhật Hạ