Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land tiếp tục mở rộng hệ thống trò chơi và xây dựng nhiều chương trình giải trí đặc sắc để xứng tầm của vui chơi giải trí biển đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land từ lâu đã được định danh là một công viên giải trí biển đảo lớn, sôi động và hấp dẫn nhất Việt Nam, sánh ngang với những công viên hàng đầu khu vực. Với những công trình mang tính biểu tượng của du lịch Nha Trang – Khánh Hoà, mỗi năm, Vinpearl Land đã đón hàng triệu du khách tới tham quan và vui chơi.

Từ ngày 1.6.2013, Vinpearl Land đã ra mắt chương trình du lịch hè đầy sắc màu và ấn tượng với chuỗi các hoạt động đa dạng và phong phú như: Lễ hội đường phốBan nhạc đường phố, Hoạt náo đường phố, Xiếc đường phố…hết sức sôi động.

Nổi bật nhất chính là sự kiện đưa vào biểu diễn chương trình Huấn luyện cá heo vui nhộn. 5 chú cá heo và 2 chú hải cẩu sẽ được đưa về Vinpearl Land trong tháng 7 để sẵn sàng phục vụ du khách. Sự thông minh, khéo léo vốn có của loài cá heo cộng thêm cách huấn luyện tài tình của các chuyên gia hứa hẹn sẽ làm cho du khách không khỏi trầm trồ. Đến đây, du khách vừa được trực tiếp xem các chương trình luyện tập, vừa đắm mình trong thế giới kỳ thú của những chú cá heo và hải cẩu- một trong số những loài vật thông minh nhất hành tinh.

Cũng trong dịp này Vinpearl Land đổi mới chương trình Nhạc nước hấp dẫn và hoành tráng hơn với những bài nhạc mới lần đầu tiên được đưa vào biểu diễn; cùng với đó, chương trình biểu diễn cho cá ăn cũng được thực hiện quy mô hơn tại Thủy cung lộng lẫy với hơn 600 loài sinh vật biển mới lạ giúp du khách có thể khám phá đời sống của từng loài cá và chiêm ngưỡng dáng vẻ kỳ thú của thế giới đại dương. Các chương trình được chuẩn bị công phu và đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những phút giây thư giãn khác biệt chỉ có tại Vinpearl Land.

Những nỗ lực đầu tư phát triển lớn cùng sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Vinpearl Land đã sẵn sàng để chào đón và mang đến trải nghiệm thú vị cho mọi du khách để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

 

Thông tin do Vinpearl land cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc